KS KURVE บุหรี่ทางเลือกของคนรุ่นใหม่

KS KURVE บุหรี่ทางเลือกของคนรุ่นใหม่

ไม่พูดถึงคงไม่ได้ว่าคนรุ่นใหม่สมัยนี้ เริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นไม่ว่าจะเรื่องของบุคลิกภาพทั้งภายนอกและสุขภาพร่างกายจากภายใน สังเกตได้จากร้านค้าออนไลน์หลายๆร้าน ขายสินค้าชนิดเดียวกันราคาแตกต่างกัน สินค้าชิ้นนั้นก็ยังเกิดเหตุการณ์ขาดตลาดขึ้นอย่างน่าประหลาดใจให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ และประเทศไทยเราตอนนี้ก็ยังมีทั้งมลพิษและมลภาวะต่างๆอีกมากมาย ทำให้สิ่งที่ง่ายที่สุดหากจะเริ่มเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่ทำลายสุขภาพของตนเองก็คงจะเป็นเรื่องใกล้ตัว เช่น การสูบบุหรี่ จากเดิมมีการสูบแบบมวน สสส. ก็ทำโฆษณาออกมาเตือนว่ามันทำร้ายคนรอบข้างที่คุณรัก แต่ก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรที่ดีขึ้น วันนี้ทีมงานขอเสนอสินค้าที่เรียกว่า เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกของคนรักสุขภาพ มาแนะนำ

KS KURVE เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่แบบเดิม โดยการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆมาปรับและผสมผสานกับการใช้งานแบบเดิมๆอยู่ เพื่อให้ผู้ใช้งานโดยเฉพาะมือใหม่ที่เลือกใช้ในการลดหรือเลิกบุหรี่ได้มีความคุ้นชินกับตัวอุปกรณ์ในเบื้องต้น นอกจากนี้การทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ก็ไม่ได้ใช้งานยุ่งยากอะไรเลย เพียงแค่ สูบ พ่น เหมือนบุหรี่แบบเดิมเป๊ะๆ แต่ประสิทธิภาพหรือประสบการณ์การสูบจะเปลี่ยนไป เนื่องจากตัวบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีพอดสำหรับใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นและรสชาติต่างๆมาให้ 1 หัว และหากเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบอื่น เจ้าตัวพอด KS KURVE ก็ถือเป็นอีกตัวที่ประหยัดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาก เนื่องจากการทำความร้อนได้ดี ควันที่ได้จากการสูบก็ทำให้อิ่มและสุขทุกครั้งที่ได้สูบด้วยเช่นกัน

แต่ทีเด็ดสำหรับสายรักสุขภาพต้องร้องว้าว! อย่างแน่นอน คือเจ้า KS KURVE มีระบบสั่นเตือนเมื่อผู้ใช้งานสูบติดต่อกัน 12 ครั้งภายในเวลา 5นาที เพราะทางแบรนด์คำนวนมาแล้วว่าร่างกายคนเรากับน้ำยา 1 พอดที่แถมมาให้เพียงพอต่อร่างกายแล้ว โดยสารนิโคตินที่อยู่ให้พอด 1 หัวจะอยู่ที่ 3 – 5 % ต่อหัวพอดบรรจุปริมาณ 2.1 ml โดยกลิ่นพวกผลไม้จะมีสารนิโคตินอยู่ที่ 3% ยกเว้นกลิ่นมิ้นท์และกลิ่นคลาสสิคที่จะมีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 5% 

หากใครตันสินใจว่าจะเลือกเจ้า KS KURVE เป็นทางเลือกในการลด ละ เลิกบุหรี่ละก็ ขอแนะนำเลยว่าต้องลองสักครั้งถึงแม้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 1 พอดที่แถมมาให้นั้นนอกจากจะทราบว่าปริมาณนิโคตินมีอยู่เท่าไรแล้ว ตัวผลิตภัณฑ์เองยังช่วยควบคุมการสูบช่วยอีกแรง อย่างน้อยก็ถือว่าช่วยให้ร่างกายไม่โหยสารนิโคตินในช่วงพยายามลดหรือเลิกบุหรี่ได้นะ แฮปปี้กันทุกฝ่ายเลยว่าไหม

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!