สีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ สาวๆ มีกันหรือยังจ๊ะ KS KURVE

สุดยอดความฮิตติดกระแส ในนาทีนี้คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกซะจาก POD Close System บุหรี่ไฟฟ้าดีไซน์เหมาะกับวัยุร่นอย่างเราๆนี่ไง! KS KURVE สีเขียว FOREST GREEN เป็นพอดที่ตอบโจทย์กับเหล่าวัยรุ่นสายควันเอามากๆเลยนะ ไม่ว่าจะไปที่ไหนมักจะเห็นหนุ่มๆสาวๆ ถือติดไม้ติดมือกันขวักไขว่ หนุ่มใช้ก็หล่อเท่ สาวใช้ก็สวยมุ้งมิ้งตัวเครื่องน้ำหนักเบา เล็กกระทัดรัดแต่ประสิทธิภาพเต็มเหนี่ยวเอามากๆ ด้วยนวัตกรรมของทาง Kardinal Stick ที่พัฒนาโดยการปรับปรุงมาจากรุ่นก่อนอย่างๆ Kardinal Stick Classic ที่เป็นรุ่นแรกของทางแบรนด์ที่ปล่อยออกมา

โดยเจ้าตัว KS KURVE ดันมีเทคโนโลยีที่ใหม่กว่ารุ่นเดิมเอามากๆ ผลิตมาเพื่อแก้ไขข้อบกพร่องของรุ่นก่อนหน้า อย่างเช่น รูปลักษณ์ ดีไซน์ของตัวเครื่องที่ออกแบบให้มีความมนๆที่ปลายเครื่อง สมกับคำว่า KURVE ที่มาจากคำว่า CURVE นั่นเอง และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ให้ได้มากที่สุด เขาได้หยิบยกเรื่องของหลักการอากาศพลศาสตร์ ในการเป็นต้นแบบของการไหลเวียนของความร้อนและอากาศภายในตัวเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้านี้ ให้ทำความร้อนให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยการน้ำหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้นมาปรับใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าเครื่องนี้โดยเฉพาะ เมื่อเราได้ความร้อนที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีแล้วมันยังส่งผลในเรื่องของการประหยัดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้เพิ่มอัตราการใช้งานเป็น 15% ได้อีกด้วย หากเทียบกับรุ่น Classic ถึงแม้จะจ่ายไฟที่แรงแต่แลกกับการเปลืองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาก แต่หายห่วงไปได้เลยนะเพราะ KS KURVE จะใช้งานหัวน้ำยาพอดได้นานขึ้นกว่าเดิม เพราะบรรจุน้ำยาได้มากถึง 2.1 ml ถือว่าเป็นรุ่นที่หัวพอดบรรจุน้ำยาได้มากสุดในบุหรี่ไฟฟ้าประเภท POD Close System

อีกข้อสำคัญไม่แนะนำไม่ได้!! KS KURVE มีระบบสั่นเตือนเมื่อผู้ใช้งานสูบติดต่อกันเกิน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที ถือว่าคุ้มความประพฤติเราได้อีกทางแหนะ ส่วนแบตเตอรี่ให้มาที่ 450 mAh สามารถใช้งานได้ยาวตลอดทั้งวันและฟิลการสูบที่ผู้สูบจะได้จะมีความนุ่มนวล ไหลลื่น ฟินคอสุดๆด้วยความเร็วในการตอบสนองเมื่อเครื่องทำไอระเหยได้ทีแล้วเราเริ่มสูบอยู่ที่ 0.0008 วินาที บอกเลยว่าเพลิดเพลินสุดๆ ด้วยราคา 300 มีทอน ฮ่าๆ เพื่อนคนไหนโดนสนใจในตัว KS KURVE หรือกำลังมองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นอื่นอยู่ สามารถทักเข้ามาสอบถามกับทางแอดมินได้เลยนะ

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL  และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!