สูบแค่ไหนถึงจะพอ เงินในเป๋าจะหมดแล้วนะ!

สูบแค่ไหนถึงจะพอ เงินในเป๋าจะหมดแล้วนะ!


อันนี้ปัญหาอะไรกันแน่เนี่ย ฮ่าๆ สรุปจะมีปัญหากับแบตเตอรี่ของพอดไฟฟ้าหรือเงินในกระเป๋าตัวเอง ฮ่าๆ ขอเท้าความก่อนว่า “สูบแค่ไหนถึงจะพอ” แอดหมายถึง คนที่ตัดสินใจมาเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่อย่างบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อที่จะเลิกการสูบบุหรี่มวน ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพยังไงล่ะ แต่ว่ามันสูบไม่พอ สูบไม่แล้วหายอยากนิโคตินนี่เพราะว่า ปริมาณสารนิโคตินที่ผสมอยู่ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามันมีแค่ 3-5% หรือ 30-50 mg/ml ถ้าเราเอาปริมาณนี้ไปเทียบกับบุหรี่มวนจะได้จำนวน 10-12 มวน นั่นแสดงว่าถ้าคุณยังสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบจัดๆหรือสูบถี่ๆ

ทั้งที่น้ำยา 1 พอดสามารถใช้งานได้ประมาณ 2 สัปดาห์มันลดเหลือ 1 สัปดาห์ แปลว่าคุณเองก็ยังสูบบุหรี่แบบเดิมๆแค่มาสูบในรูปแบบพอดบุหรี่ไฟฟ้าก็เท่านั้น ทางที่ดีถ้าอยากแก้เรื่องสูบยังไงให้พอหรืออิ่ม ควรสูบให้น้อยลง และลดจำนวนครั้งในการสูบให้น้อยลงด้วยเช่นกัน ทางออกง่ายที่สุดนะ หาพอดที่ให้ควันเยอะๆ ที่ปลอดภัยทุกช่วงขณะของการใช้งานอย่าง Relx Infinity หรือ KS KURVE เป็นต้น เพราะ 2 รุ่นนี้นอกจากทำให้ฟิลสูบที่ละมุนทุกครั้งที่สัมผัสแล้ว กลิ่นยังชัดเจนและหอม สูบแต่ละครั้งไม่กระทบคนรอบข้างเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งหากเลือกพอดดังกล่าวมาช่วยในการเลือกบุหรี่แล้วล่ะก็ นอกจากจะสูบพอแล้ว ยังประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณแถมไปด้วยอีกทาง

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!