5 น้ำยาพอดจาก Relx Zero หอมแน่น

5 น้ำยาพอดจาก Relx Zero_01

สายฮาร์ดคอร์ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมานาน ต้องไม่พลาดที่จะไม่รู้จักกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบของพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Relx Classic หรืออีกชื่อว่า Relx Zero ที่ถือเป็นพอดไฟฟ้ารุ่นบุกเบิกตลาดของผู้ใช้งานในประเทศไทยตั้งแต่แรกเริ่ม ชูจุดเด่นที่มีสไตล์ความเข้มข้น ละมุนปลาย ให้สัมผัสที่ดีและลึกล้ำกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมหลายเท่า ทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย มีราคาคุ้มค่า และที่สำคัญที่ทำให้หลายท่านถูกใจไม่น้อย คือ ตัวพอดนั้น มีสีสันที่หลากหลาย จนสามารถเลือกเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นส่วนตัวได้ง่ายๆ อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ Relx Classic หรือ Relx Zero ผลิตจากประเทศจีน มีหลักการทำงานเหมือนกับพอดไฟฟ้าระบบปิดทั่วไปที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อน มีแบตเตอรี่ในตัว 350 mAh ใช้งานได้ยาวตลอดทั้งวัน และใช้สายชาร์จตัวพอดแบบ USB Type-C ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาที ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เน้นความสะดวกสบาย และให้ความเข้มข้นของนิโคตินอย่างพอดีๆ โดยน้ำยาพอดจาก Relx Zero ถือเป็นอีกจุดเด่นที่หลายคนสนใจ เพราะมีนิโคตินตั้งแต่ 1.8% ไปจนถึงนิโคติน 5% แต่ทั้งนี้ส่วนใหญ่นิโคตินในน้ำยาพอดจะเริ่มต้นที่ 3% (เพราะนิโคติน 1.8% นั้นแทบจะไม่มีผลิตออกมาแล้ว)โดยน้ำยาพอด 5 กลิ่นขายดีจาก Relx Zero ที่ผู้ใช้งานสาย Relx ต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง มีดังนี้

5 น้ำยาพอดจาก Relx Zero
5 น้ำยาพอดจาก Relx Zero หอมแน่น

แตงโม – กลิ่นขายดีอันดับ 1 ที่ผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือผู้ใช้งานประจำต่างก็เป็นปลื้ม เมื่อได้ลองสัมผัสกับความสดชื่น หอมละมุน ติดแน่นทนนาน เต็มอิ่มนิโคตินอีกด้วย

องุ่น – หวานละมุน หอมแน่น ให้สัมผัสที่ดีและเป็นกลิ่นยอดนิยมอีกกลิ่น ถือเป็นกลิ่นที่ชัด เย็นในระดับกลาง สำหรับคนที่ไม่ชอบเย็นจัด

มิ้นท์ – เต็มอิ่มกับนิโคติน 5% และยังเป็นกลิ่นเมนทอลอ่อนๆ เย็นสดชื่น รีเฟรช เรียกความกระปรี้กระเปร่าได้ง่ายๆ

โคล่า – กลิ่นจากเครื่องดื่มสุดฮิตที่ทั้งซ่าบซ่า สดชื่น นิโคติน3%  แบบกำลังดีไม่เย็นสบายไม่เหมือนใคร

ส้มซ่า – เป็นกลิ่นแนวหวานซ่อนเปรี้ยว สดชื่น และหอมกลิ่นส้มปลายๆ ถูกใจทั้งคอสายหวาน สายสดชื่นและยังเปรี้ยวเล็กๆ ติดปลายลิ้นอีกด้วย

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!