ข้อเสียการสูบบุหรี่ !!

ข้อเสียการสูบบุหรี่

สมัยตอนเป็นเด็ก มักถูกผู้ใหญ่สอนว่าการสูบบุหรี่มันไม่ดี เพราะการสูบบุหรี่หนึ่งม้วนจะทำให้อายุสั้นลงประมาณ 6 ถึง 7 นาที แต่ไม่ได้สอนว่ามันมีอันตรายอย่างไรอีกบ้าง โตมาถึงได้รู้ว่าการสูบบุหรี่มันไม่ดีเพราะบุหรี่มีส่วนประกอบที่อันตรายมากมายจึงทำให้เสี่ยงต่อโรคต่างๆ และสิ่งที่เห็นได้ชัดและคนรอบข้างรู้สึก คือ มีกลิ่นตัว จนถึงกลิ่นบุหรี่ติดตามเสื้อผ้า มีกลิ่นปาก รวมถึงฟันเหลืองหรือเป็นเหงือกอักเสบ และบุคลิกภาพดูเหมือนคนมีอายุเพิ่มขึ้นขณะยืนสูบบุหรี่ การสูบบุหรี่ทำให้เกิดอาการเหนื่อยง่าย หอบง่าย เพราะว่าบุหรี่นั้นทำลายปอดโดยตรงแล้ว ยังทำให้มีออกซิเจนในเลือดที่ต่ำลง จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ทำไมการสูบบุหรี่ทำให้แผลแห้งได้ช้าลง เพราะออกซิเจนเข้าไปทำหน้าที่ได้ไม่เต็มที่ สารประกอบที่สำคัญที่อยู่ภายในบุหรี่ เป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อร่างกายโดยตรง คือ นิโคติน

ข้อเสียการสูบบุหรี่ !!
ข้อเสียการสูบบุหรี่ !!

นิโคตินเป็นสารหลักในบุหรี่ทั่วไปและบุหรี่ไฟฟ้า และเป็นสารเสพติดสูง หากไม่ได้ใช้นิโคตินในปริมาณที่พอดี อาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย เพราะว่านิโคตินให้คุณสมบัติในการกดประสาท เพิ่มเติมยังทำให้คุณกระหายควัน แต่ถ้าหากไม่ได้ใช้นิโคตินในปริมาณมาก ทำให้เกิดอาการไม่อยากสูบและสามารถละเลยกับความอยาก นิโคตินเป็นสารพิษที่เพิ่มความดันโลหิตและทำให้อะดรีนาลีนพุ่งสูงขึ้น ซึ่งจะเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและโอกาสที่หัวใจจะวาย

นิโคติน 0 มก. จึงเป็นทางเลือกและตัวเลือก ที่เหมาะสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นงานอดิเรก ไม่ได้ต้องการนิโคติน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ในพอดน้ำยา 1 หัว ให้ปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3-5% ในปริมาณนี้คือปริมาณที่มีนิโคตินที่น้อยที่สุด ในนิโคตินระดับนี้คือเป็นระดับสำหรับคนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ซอง แบบขาด แน่นอนว่าคนสูบบุหรี่การที่จะทำให้เลิกสูบบุหรี่ได้มันยากเนื่องจากว่านิโคตินทำให้เกิดอาการติดอย่างรุนแรงถ้าการที่ใช้ปริมาณ 3 มก. จะทำให้รู้สึกถึงนิโคตินแบบบางเป็นการใช้นิโคตินที่ให้ความรู้สึกสบายใจว่าอย่างน้อยยังได้รับนิโคตินอยู่ ถึงแม้ว่าจะน้อยมาก นอกจากนี้ความเข้มข้นของนิโคตินนี้ ยังเหมาะสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่สูบบุหรี่เพียงไม่กี่มวนต่อวันอีกด้วย

สรุปว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีข้อเสียไม่เยอะและมีข้อดีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการที่คนอยากจะเลิกสูบบุหรี่หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น ทั้งราคาที่ไม่แพงมาก ทั้งอุปกรณ์ที่มีรูปทรงที่พกพาได้สะดวก ซึ่งแตกต่างจากบุหรี่ซอง ที่เวลาพกพาจะมีกลิ่นติดออกมาจากซองและนอกจากนั้นกลิ่นของบุหรี่ยังติดตัวอีกด้วย นอกจากนั้นในเรื่องของสารประกอบอย่างนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้าจะมีความหลากหลายในการเลือกปริมาณของนิโคตินมากกว่า

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL  และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!