เขาว่าคล้ายกันมาก VMC vs KS QUIK

คล้ายกันมาก VMC vs KS QUIK

กระแสบุหรี่ไฟฟ้าในบ้านเราไม่เคยแผ่วและในตลาดตอนนี้ก็ทำการแข่งขันกันมากๆในตอนนี้ บางแบรนด์ บางค่ายไม่เคยทำออกมาจำหน่ายแต่ตอนนี้ก็เหมือนจะทนกระแสพอดใช้แล้วทิ้งไม่ไหวเลยต้องทำออกมาอินกระแสกันบ้าง อย่างพอดใช้แล้วทิ้งของ VMC ที่เพิ่งปล่อยตัวในบ้านเราและในเพจของแอดมินนี้เองด้วย หลายกระแสบอกว่า VMC สูบๆไปแล้วคล้าย KS QUIK มากๆ แต่จะต่างกันแค่ฟีลสูบ อาจจะไม่ได้แน่น ชัด เหมือน KS QUIK สักเท่าไร เพราะงั้นวันนี้แอดเลยขอยกข้อดีและหากมีข้อเสียก็จะนำมาเสนอให้ด้วยนะ

คล้ายกันมาก VMC vs KS QUIK
คล้ายกันมาก VMC vs KS QUIK

VMC Disposable Pod – พอดใช้แล้วทิ้งสัญชาติมาเลเซีย ออกกลิ่นที่เหมือนยกเชลฟ์เครื่องดื่มในมินิมาร์ทมาไว้ในพอดๆเดียว กลิ่นที่ว่าที่มีขายได้แก่ โค้ก, หมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้น, มะนาว SUPER LEMON, แฟนต้าองุ่น, แฟนต้าส้ม, แฟนต้าสตอเบอรี่, น้ำแร่ EVIAN, หมากฝรั่ง LOTTO บลูเบอรี่, น้ำผลไม้ TIPPCO สัปปะรด, สไปร์ทลิ้นจี่, ไอศครีมคอนเนตโต้ รสสตอเบอรี่, ลูกอมแตงโม ถึงแม้ตัวพอดเองจะสูบได้แค่ 400 – 450 คำ แต่รสชาติกับราคาที่ทำออกมาถือว่าคุ้มค้ากับการซื้ออยู่นะ

KS QUIK – แอดเองไม่แน่ว่าการน้ำพอด VMC กับ KS QUIK มาเทียบกันเขาใช้ KS QUIK รุ่นไหน เพราะตอนนี้ในตลาดทาง Kardinal ได้ปล่อยออกมา 2 รุ่น นั่นคือ KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000 ฟีลการสูบคล้ายกันมากๆต่างแค่ปริมาณของน้ำยาพอดและจำนวนการสูบ เนื่องจาก KS QUIK 800 ให้คำสูบอยู่ที่ 800 คำ ส่วน 2000 ก็คือ 2000 คำนั่นเอง และราคาไม่ได้ต่างกันมากด้วย สามใบแดงยังมีทอน 

หากให้แอดสรุปตรงนี้ แอดมาทั้งสองแบรนด์อย่าง VMC vs  KS QUIK ถือว่าต่างกันไม่มากนะ แต่หากเพื่อนคนไหนยังไม่เคยลอง สามารถทักมาหาแอดได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย ทางเราพร้อมให้คำปรึกษาอยู่ตลอด

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!