การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่เคยตกกระแส

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่เคยตกกระแส

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าดูเหมือนว่าจะมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น แอดได้เห็นความนิยมของเหล่าสายควันจากตัวอุปกรณ์ที่พัฒนาอย่างไม่หยุดหย่อน ความคลั่งไคล้ในปัจจุบันตอนนี้จะเป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร?

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่รวมน้ำเข้ากับสูตร VG/PG มาตรฐาน ในปัจจุบันสารละลายที่ใช้ได้รวมน้ำ 30 % กับกลีเซอรีนจากพืช (VG) และโพรพิลีนไกลคอล (PG) แต่หวังว่าจะเพิ่มปริมาณน้ำในอนาคต

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่เคยตกกระแส
การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่เคยตกกระแส

ข้อดีของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า?

ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามี PG ผสมอยู่ สามารถสร้างการกระแทกที่รุนแรงขึ้นที่ด้านหลังลำคอ ในขณะที่ VG มีรสหวานที่อาจส่งผลต่อรสชาติของไอที่ดูด  ผู้ผลิตอ้างว่าสูตรผสมน้ำให้รสชาติที่บริสุทธิ์กว่า จากการทดสอบตัวอย่างที่สำนักงานใหญ่ เราพบว่ารสชาตินั้นยอดเยี่ยมมาก สะอาดมากและนุ่มนวลกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปมาก อาจมีข้อดีอื่น ๆ โพรพิลีนไกลคอลสามารถทำให้แห้ง ทำให้คุณกระหายน้ำหรือมีอาการคอแห้ง โดยการเติมน้ำ ผลกระทบนี้ควรลดลง บางคนอาจมีความรู้สึกไวต่อ PG และความเข้มข้นของ PG ที่ลดลงควรทำให้คนเหล่านี้สามารถเข้าถึงการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้มากขึ้น

ข้อเสียของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า?

ข้อเสียอย่างหนึ่งที่เราพบคืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ของอุปกรณ์นั้นค่อนข้างสั้นเมื่อเทียบกับตัวอย่างแรกๆ ที่เราลองใช้ สิ่งนี้น่าประหลาดใจ เนื่องจากจุดความร้อนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าต่ำ และอาจมีการชดเชยมากเกินไปสำหรับประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นที่อุปกรณ์คาดว่าจะนำมา อายุการเก็บรักษาอาจลดลงด้วย เพราะน้ำจะเร่งปฏิกิริยาออกซิเดชันของส่วนผสมแต่งกลิ่นรสและนิโคติน ส่งผลให้สีของของเหลวอิเล็กทรอนิกส์เข้มขึ้นซึ่งผู้ใช้บางคนพบว่าไม่เหมาะสม นอกจากนี้ยังอาจส่งผลกระทบเล็กน้อยต่อรสชาติ แม้ว่าการกำหนดรสชาติอย่างระมัดระวังสามารถชดเชยสิ่งนั้นได้ 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!