ของเล่น แต่ใช้งานได้จริงจาก KS KURVE

ของเล่น แต่ใช้งานได้จริง KS KURVE

เดี๋ยวนี้อุปกรณ์ไหนก็ต้องมีแกทเจ็ทเสริมกันเป็นเรื่องปกติ ไม่เว้นแม้กระทั่งวงการบุหรี่ไฟฟ้า ตอนนี้แอดเห็นคนเริ่มหยิบจับหาซื้อเคสและสายคล้องมาคล้องคอเดินกันให้ควักแล้วนะ อย่าง Kardinal เองก็ไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน เลยมีของเล่นหรือเรียกว่า ของแต่ง เพื่อความสวยงามออกมาจำหน่าย ได้แก่ 

Kardinal Strap

เป็นได้ทุกอย่าง และเป็นได้มากกว่าสายคล้องคออีกนะ ตัวนี้คือสายคล้องคอหรือสายสำหรับห้อยพอดเวลาไปไหนมาไหน ความพิเศษอยู่ที่ สามารถถอดสายห้อยคอมาเป็นสายชาร์จแบตเตอรี่เข้าพอดของเราได้ด้วย โดยสายคล้องจะเก็บแบตเตอรี่คล้าย POWER BANK และที่สำคัญใช้ชาร์จกับพอดรุ่นอื่นได้ด้วย แพราะ OUT PUT เป็นสายแบบ USB Type-C นั่งเอง

KS KURVE – Charging Case
ส่วนเจ้าตัวนี้เป็นเคสสำหรับชาร์จไฟของตัวเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า เป็นเคสชาร์จแบบไร้สาย ชาร์จในรูปแบบแบบ Fast Charge เร็วไม่แพ้สายชาร์จที่ต่อตรงจาก Adapter แน่นอน ความจะของแบตเตอรี่ในเคสอยู่ที่ 1000 mAh ตัวเคสในเวลาในการชาร์จแบตอยู่ที่ 90 นาทีต่อครั้ง หมดปัญหาเรื่องการถือสายชาร์จและหัว Adapter แล้วเพราะเพียงแค่ใส่ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของเราเข้าไปในเคสชาร์จนี้ก็จบเลย

ของเล่น แต่ใช้งานได้จริง KS KURVE
ของเล่น แต่ใช้งานได้จริง KS KURVE

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!