กลัวอันตรายจากการใช้พอด มาอ่านนี่เลย…

กลัวอันตรายจากการใช้พอด มาอ่านนี่เลย…

บุหรี่ไฟฟ้าเหมือนจะเป็นอวัยวะที่ 33 แล้วก็ว่าได้ เพราะมองไปทางไหนก็จะเห็นแต่คนใช้งานแอบใช้บ้างหรือใช้ในที่โล่งแจ้งโดยไม่สนกฎหมายหรือตำรวจเลย ต่อให้มีวิจัยจากต่างประเทศบอกว่าการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนมากถึง 95% ก็ตามก็ยังไม่มีการรับรองว่ามันจะถูกกฎหมายได้สักที แต่หากมองถึงอันตรายที่จะเกิดขึ้นจากการใช้งาน วันนี้แอดจะพามาดูสิ่งที่คนกังวลเกี่ยวกับการใช้งานพอดบุหรี่ไฟฟ้ากัน

กลัวอันตรายจากการใช้พอด มาอ่านนี่เลย…
กลัวอันตรายจากการใช้พอด มาอ่านนี่เลย…

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าควรเลือกน้ำยาที่ได้รับความนิยม เพราะยอดขายสามารถบอกได้ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ดี มีคุณภาพและหากใช้น้ำยาที่ไม่มีคุณภาพจะทำให้เกิดคราบและเกาะติดคอยล์จนทำให้คอยล์ไหม้ได้นั่นเอง

คอยล์ – เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญของพอดบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Open System ใช้ทุกครั้งก็ควรหมั่นทำความสะอาดด้วยทุกครั้ง และหากมีการไหม้เกิดขึ้นก็ควรเปลี่ยนทันที อย่ามาเสียดายตังค์เพียงเล็กน้อยเพื่อก่ออันตรายให้กับตัวเองเป็นอันขาด

แทงก์น้ำยา – นี่จะเป็นปัญหากับพอดประเภท Close System เท่านั้นเพราะพอดพวกนี้จะมีตลับหรือแทงก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องคอยเติมน้ำยาเอง หากน้ำยาในแทงก์แห้ง จะทำให้สำลีของเราเกิดการไหม้ขึ้นได้ และควรเช็ครอบนอกของตลับน้ำยาด้วยทุกครั้งเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่อาจเกิดการแตกกระเด็นใส่ปากของเราได้ อันตรายอยู่ที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เราสูบออกมาตอนกำลังสูบนั้นมันร้อน ปากอาจเป็นแผลพุพองได้นะ

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!