สูบบุหรี่สบายกระเป๋าด้วย KS KURVE LITE

สูบบุหรี่แบบสบายกระเป๋าด้วย KS KURVE LITE

เป็นวัยรุ่นอย่างเราๆนี่ก็มีเรื่องให้คิดเยอะเหมือนกันนะ ไหนจะเรื่องเรียน เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ทุกอย่างในช่วงชีวิตนี้คือคิดเยอะคิดมากจริงๆ ทางออกที่มักจะเห็นคือการออกไปสังสรรค์กับเพื่อนๆหรือการสูบบุหรี่อยู่ห้องก็ถือเป็นการจัดการความเครียดตัวเองในระยะสั้นๆเท่านั้น แต่ในช่วงนี้เศรษฐกิจก็ไม่ดี เงินงานก็มีน้อย จะหาบุหรี่ดีๆ สักตัวมาสูบก็แพงมากๆ จะดีกว่าไหมถ้ามาลองเปิดประสบการณ์สูบไปกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาไม่ถึงพัน เอาเป็นว่าวันนี้แอดจะมาป้ายยา KS KURVE LITE เจ้าพอดตัวเด็ดนี้ให้ได้อ่านกัน. . .

KS KURVE LITE เป็นพอดซีรี่ย์ลองลงมาจาก KS KURVE มีทุกอย่างคล้ายกันไม่มาก อย่างดีไซน์ก็จะมีความตัดเหลี่ยมที่ต่างจาก KS KURVE ที่เป็นโค้งมน ส่วนเรื่องวัสดุของตัวบอดี้เครื่องก็ทำมาจากวัสดุเดียวกันเลย มีน้ำหนักเบาเหมือนกันแต่ KS KURVE LITE จะเบากว่ามาก และทำออกมาเพียงแค่ 2 สีเท่านั้นคือสีดำและสีเงิน ทั้งนี้ยังมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและระบบการสั่นเตือนเมื่อสูบใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานึง เพื่อกันการรับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายมากเกินไปนั่นเอง และที่สำคัญราคาพอดเครื่องนี้ราคาอยู่แค่ 590 บาทเท่านั้น ถูกสุดไปเลยใช่ไหมล่า

สูบบุหรี่แบบสบายกระเป๋าด้วย KS KURVE LITE
สูบบุหรี่แบบสบายกระเป๋าด้วย KS KURVE LITE

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!