สร้างวันที่ดีไปกับ KS KURVE

สร้างวันที่ดีไปกับ KS KURVE

พอดบุหรี่ไฟฟ้าไม่เคยตกรุ่น อย่างรุ่นฮิตตัวนี้ KS KURVE ที่ออกมาช่วงแรกก็ขายดีเทน้ำเทท่ากันมากๆ จนทางแบรนด์เองก็เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ตัวพอดไปถึงระบบการใช้งานต่างๆให้มันมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานทุกคน และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังพัฒนาและออกรสชาติและกลิ่นมาตามกระแสสังคมและความนิยมของผู้คนในตลาดอีกด้วย KS KURVE ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงของวงการบุหรี่ไฟฟ้ายุคแรกๆก่อนตลาดจะบูมอีกนะ ด้วยระบบสั่นเตือนการสูบที่เกินกว่าร่างกายจะได้รับ คือเมื่อผู้ใช้งานสูบบุหรี่ไฟฟ้า ต่อกันในระยะเวลา 5 นาที ระบบจะตัดการจ่ายไฟเพื่อใช้งานสูบและรอให้สักก่อนค่อยกลับมาสูบต่อได้

โดยจะเป็นการสั่นของตัวเครื่องและมีไฟสีแดงกระพริบอยู่นั่นเอง และดีไซน์ความโค้งมนยังเป็นที่เตะตา และน้ำหนักก็จับถนัดมือ ทำให้ผู้ใช้งานสูบได้ง่ายพร้อมทั้งน้ำหนักของตัวพอดเองก็มีความเบา พกพาติดตัวเราไปได้ทุกที่นั่นเอง ใครที่ยังไม่เคยมาเปิดประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้า แอดแนะนำรุ่นนี้เลยว่าใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนสุดๆ ราคาก็ถูกมากๆด้วย พอดน้ำยาหนึ่งหัวสามารถสูบได้นานหลายวันเลยนะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับรูปแบบการสูบของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง

สร้างวันที่ดีไปกับ KS KURVE
สร้างวันที่ดีไปกับ KS KURVE

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!