เพื่อนคลายเหงา Kardinal Stick

เพื่อนคลายเหงา Kardinal Stick

ความเหงาเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะตอนอยู่คนเดียวหรืออยู่กับคนอื่น ความเหงานั้นก็เกิดขึ้นได้ มันมาจากสภาวะทางจิตใจของเราเองที่อาจจะควบคุมมันได้และไม่ได้ในขณะเดียวกัน ซึ่งทางออกในหมู่วัยรุ่นที่แอดพบเจอในยุคนี้จะเป็นการดื่มและการสูบบุหรี่ซะส่วนใหญ่ เพราะงั้นวันนี้แอดเลยจะขอมอบเพื่อนรักยามเหงาให้ 1 ชิ้นเป็นของขวัญและกำลังใจแก่คนที่เหงาๆเลยแล้วกันนะ นั่นคือพอดบุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก่อนสมัยที่พอดบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Close System มีมาในบ้านเรา ด้วยดีไซน์ที่สวยดูแพง บวกกับวัสดุที่เป็นผิวด้านจับยังไงก็ไม่เป็นรอยนิ้วมือ ทำให้มันโดนใจวัยรุ่นในช่วงนั้นมากๆ แต่ตอนนี้ก็ได้ทำออกมาหลายรุ่นแล้ว

เพื่อนคลายเหงา Kardinal Stick
เพื่อนคลายเหงา Kardinal Stick

อย่างรุ่นที่ขายดีที่สุดเห็นจะเป็น KS KURVE รุ่นที่ดีไซน์ไม่เหมือนใครในตลาด ตั้งแต่วันเปิดตัว ด้วยดีไซน์โค้งมน สมชื่อ KURVE ที่เล่นคำมาจากคำว่า CURVE ที่แปลว่าโค้งนั่นเอง KS KURVE ทำสีออกมาได้สวยสะดุดตามาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวฟอเรส สีชมพูบานเย็น หรือสีส้มคอปเปอร์ จริงๆสีดำก็สวยมากเลยนะ แอดก็ยังมีติดบ้านไว้ 1 เครื่องเลย ราคานั้นก็ไม่ได้แพงมาก หากเพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถทักสอบถามในเว็บนี้ได้เลย 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!