ไอเท็มเด็ดที่ควรมีของบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE

ไอเท็มเด็ดที่ควรมีของบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE

หากจะบอกว่าการมีโทรศัพท์มือถือสักเครื่องราคาหลายๆหมื่น ยังต้องมาซื้อเคสเพื่อใสส่ป้องกันการตกกระแทกพื้น หรือติดฟิล์มเพื่อกันรอยข่วนบนหน้าจอ แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าก็มีอุปกรณ์เสริมแบบนั้นเช่นกัน ซึ่งแต่ละค่ายที่ทีมงานจะหยิบยกมานั้น สวยและมีประโยชน์ในการจ่ายเงินซื้อมาใช้อย่างแน่นอน 

KS KURVE – Charging Case
เป็นเคสสำหรับชาร์จไฟของตัวเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้า เป็นเคสชาร์จแบบไร้สาย ชาร์จในรูปแบบแบบ Fast Charge เร็วไม่แพ้สายชาร์จที่ต่อตรงจาก Adapter แน่นอน ความจะของแบตเตอรี่ในเคสอยู่ที่ 1000 mAh ตัวเคสในเวลาในการชาร์จแบตอยู่ที่ 90 นาทีต่อครั้ง หมดปัญหาเรื่องการถือสายชาร์จและหัว Adapter แล้วเพราะเพียงแค่ใส่ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของเราเข้าไปในเคสชาร์จนี้ก็จบเลย

Kardinal Strap

เป็นสายคล้องคอที่มากกว่าแค่การคล้องบนคอ นั่นคือสายคล้องคอแบบชาร์จไฟได้ เพียงแค่ถอดตัวต่อตรงข้อสายคล้อง เพื่อชาร์จกับเครื่องที่รองรับหัวชาร์จแบบ type-c นั่นหมายถึง ชาร์จได้กับทุกรุ่นเลยนะ มีแล้วคุ้มแน่นอน

ไอเท็มเด็ดที่ควรมีของบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE
ไอเท็มเด็ดที่ควรมีของบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!