สะดวก ไซต์เล็ก พกพาไปได้ทุกที่ ต้อง KS KURVE

สะดวก ไซต์เล็ก พกพาไปได้ทุกที่ ต้อง KS KURVE

บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา จังหวะนี้บอกเลยว่าต้องขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเอาสุดๆ เพราะผู้ใช้งานมักจะเลือกจากปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นเป็นหลักในการเลือกใช้งานอยู่แล้ว วันนี้ทีมงานขอนำเสนอ บุหรี่ไฟฟ้าไซต์มินิพกพาสะดวก ติดตัวไปได้ทุกที่ นั่นคือ…

พอดบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตจาก Kardinal Stick รุ่น KS KURVE นั่นเอง หากใครเป็นสาวกพอด KS อยู่แล้วจะทราบดีว่าเจ้า KS KURVE ตัวนี้คือยืนหนึ่งเรื่องความสวยและความปลอดภัยที่มีต่อผู้ใช้งานมานานมาก เนื่องจาก KS KURVE เคยเป็นพอดรุ่นเรือธงของทางค่าย จึงมีการนำนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอนนั้นในตลาดยังไม่ค่อยมีกัน นั่นคือ ระบบป้องกันการสูบที่เกินลิมิตไปนั่นเอง โดยระบบนี้จะตัดการทำงานของตัวพอดทันที เมื่อผู้สูบสูบมันมากและติดต่อกันในระยะเวลา 12ครั้ง/ภายใน 5 นาที เครื่องจะเตือนด้วยการสั่นและขึ้นไฟสีแดง และไม่มีการทำงานเกิดขึ้น จนกว่าเครื่องจะสั่นอีกรอบและไฟขณะสูบเป็นสีขาวนั่นเอง ถือว่าพอดทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการอยากลดปริมาณการสูบบุหรี่ให้ลดน้อยลงนะ  KS KURVE นี่แหละเป็นตัวเลือกที่ดีเลย

สะดวก ไซต์เล็ก พกพาไปได้ทุกที่ ต้อง KS KURVE
สะดวก ไซต์เล็ก พกพาไปได้ทุกที่ ต้อง KS KURVE

ส่วนในเรื่องของขนาดที่ทีมงานเกริ่นตั้งแต่หัวข้อบทความแล้วว่า มีขนาดไซต์เล็ก แต่ก็ไม่ได้เล็กขนาดนั้นนะ ยังจับเหมาะและถนัดมืออยู่ เพียงแค่มีน้ำหนักที่เบา ใส่ หรือพกติดตัวไปได้กับเราทุกที่เลย มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่เหมาะสำหรับการสูบใช้งานต่อวันที่เพียงพอแล้ว แต่หากใครที่สูบจัดไปหน่อย ทาง KS KURVE เขาก็แถมสายชาร์จมาให้ด้วย เอาใจกันสุดๆไปเลยยยย

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!