ไอเท็มเด็ดที่ควรมีของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

ไอเท็มเด็ดที่ควรมีของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

ในบทความที่แล้วทีมงานพูดถึงของ KS KURVE ไปแล้ว วันนี้ทีมงานขอแนะนำไอเท็มที่ควรมีของฝั่ง Relx กันมั่งดีกว่า 

Relx Infinity – Charging Case

เคสชาร์จเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้าเช่นกันกับของ KS KURVE แตกต่างกันแค่ดีไซน์ของเคสที่มีขนาดเป็นสี่เหลี่ยมและดูใหญ่กว่า นอกเหนือจากนั้นยังให้ความจุของแบตเตอรี่ในเคสนี้มามากถึง 1500 mAh เลยเชียวนะ ถือว่าเป็น power bank เครื่องนึงเลยก็ว่าได้ output เป็นหัวแบบ Type-C ชาร์จได้เฉพาะ Relx เท่านั้น เพราะด้วยดีไซน์ของเคสที่ต้องวางเครื่องลงไป ไม่สามารถวางพอดของ KS KURVE ได้เลย

Relx Time

คล้ายๆกันคือเป็นสายคล้องคอที่มีแบตเตอรี่ในตัว สามารถถอดหัวสายคล้องแล้วเสียบชาร์จเครื่องพอดบุหรี่ไฟฟ้าของเราได้เลย เป็นได้ทั้งสายชาร์จและสายคล้องคอ เรียกว่า 2 in 1 แบบคุ้มสุดๆ และก็เช่นกันว่าสายคล้องนี้สามารถใช้ชาร์จได้กับทุกพอดที่รองรับการชาร์จแบบ Type-C นั่นเอง

ไอเท็มเด็ดที่ควรมีของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity
ไอเท็มเด็ดที่ควรมีของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!