สนุกกับ RELX INFINITY PLUS

สนุกกับ RELX INFINITY PLUS_01

สนุกกับ RELX INFINITY PLUS เปิดมิติใหม่ของการสูบบุหรี่ไฟฟ้ากับ RELX INFINITY PLUS ที่จะชวนให้คุณนั้นหลงใหลไปกับอรรถรสและความเข้มข้นของน้ำยา ที่ถูกถ่ายทอดรสสัมผัสออกมาทางปลายลิ้น ผสมผสานคละเคล้ากลิ่นที่มีความเข้มข้น

ให้รสชาติที่กลมกล่อม สร้างจินตนาการให้คุณได้ฟินไปทั้งวัน สนุกกับ RELX INFINITY PLUS ได้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมามากถึง 29 กลิ่น!! โอ้โห้ สายสูบอย่างเราได้ยินแบบนี้ตาต้องลุกวาว สายขี้เบื่อทั้งหลายขอบอกเลยว่า คุณจะสลัดคำว่าเบื่อออกไปจากตัวทันที เพราะถ้าคุณอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ

สนุกกับ RELX INFINITY PLUS_02

นี่แหละคือสิ่งที่คุณคู่ควร และถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุณภาพนั้นเทียบเท่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นน้องอย่าง RELX INFINITY แต่ RELX INFINITY PLUS สามารถรองรับการชาร์จที่ชาร์จได้ไวขึ้น เสียบชาร์จไว้เพียงแค่ 30 นาที

คุณก็สามารถสนุกไปกับ RELX INFINITY PLUS ได้แบบไม่มีสะดุดแล้ว อ่า อ่า อ๊า ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะ RELX INFINITY PLUS เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยต่อคนรอบข้าง ไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม และไม่เป็นอันตรายต่อตัวคุณ

แถมยังเป็นตัวช่วยของคนที่กำลังอยากจะเลิกบุหรี่แบบจริงจัง คุณภาพคับแน่นขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นฟีลสูบที่ซาบซ่าถึงใจ หรือตัวน้ำยาที่หลากหลาย ผสมผสานความหรูหราที่เข้ากันได้แบบลงตัว ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!