Lifestyle คุณเหมาะกับพอดแบบไหนกันนะ!

ไลฟ์สไตล์อย่างคุณเหมาะกับพอดแบบไหนกันนะ!

เคยสงสัยและเคยสังเกตุตัวเองหรือไม่ ว่าสิ่งที่เราชอบมันเหมาะกับเราแล้วหรือเปล่า หรือเพียงแค่เราชอบและยอมทนๆใช้ไปก็เกิดเป็นสิ่งที่ใช้เองงั้นเหรอ แอดมองว่าอาจจะเป็นไปได้ที่จะเกิดเหตุการณ์แบบนั้ขึ้น แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเราเสียเวลาลองหรือศึกษาสิ่งๆนั้นเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เหมาะกับเรามากกว่าสิ่งที่ควรจะชอบเพราะใช้งานบ่อยนั่นเอง วันนี้แอดเลยมาแนะแนวหรือไกด์เกี่ยวกับการเลือกพอดที่มันเหมาะกับเราจริงๆ ไปดูกันเลย…

สำหรับมือใหม่ – ใหม่ในที่นี้หมายถึงคนที่เพิ่งจะหัดสูบบุหรี่ ดูดควันและพ่นควันเลยนะ รวมถึงคนที่เพิ่งจะหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรกด้วยก็ได้ สิ่งที่ควรคำนึงสิ่งแรกเลยคือ ค่าใช้จ่ายในการสูบ เพราะการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามันมีหลากหลายราคาตามคุณภาพของแบรนด์และคุณค่าในตลาด มือใหม่แอดขอแนะนำเป็นพอดประเภท CLOSE SYSTEM จะดีที่สุด เนื่องจากราคาถูก ไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอง และที่สำคัญการใช้งานก็ไม่ยุ่งยากมากมายอีกด้วย แค่ฉีกซองหรือแกะออกมาแล้วสามารถสูบได้เลยทันที ฟีลสูบจะคล้ายกับบุหรี่มวนแบบเดิมอยู่เพียงแต่ควันหนาแน่นของควันอาจจะทำได้ไม่ดีเท่าบุหรี่มวนนั่นเอง

ไลฟ์สไตล์อย่างคุณเหมาะกับพอดแบบไหนกันนะ!
ไลฟ์สไตล์อย่างคุณเหมาะกับพอดแบบไหนกันนะ!

สำหรับคนที่สูบมาได้สักพัก – สักพักนี่มันต้องนานแค่ไหนนนน แอดขอเปรียบไว้ว่า คนที่สูบแล้วไม่เจออาการไอหรืออาการแทงคอแล้วนั่นเอง แอดขอนิยามว่าเป็นคนที่สูบบุหรี่เป็นแล้วเลยละกัน กลุ่มนี้อาจจะยังใช้พอดแบบ Close System อยู่ก็ได้ แต่ก็จะมีพอดอีกประเภทนั่นคือ พอดประเภท Open System หรือกลุ่มนักสูบเรียกว่าเครื่อง MOD เป็นเครื่องสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ตั้งค่าการจ่ายไฟเพื่อการสูบในแต่ละครั้งได้ แต่ต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาดของอุปกรณ์การสูบให้ดีเพราะถ้าละเลยไปล่ะก็ บอกเลยว่าอันตรายจ่อปากคุณแน่นอน ความยุ่งยากแต่ถือเป็นเรื่องสนุกสำหรับคนที่เคยสูบ MOD มาก่อนคือการเติมน้ำยาและนั่งเปลี่ยนคอยล์เอง และราคาก็ค่อนข้างจะสูงอยู่หน่อยๆ เหมาะกับคนที่ชอบสูบหลายๆฟีลนั่นเอง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!