รีวิว Smok Nord 5 ชื่อนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

รีวิว Smok Nord 5 ชื่อนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก smok แน่นอนซึ่งรุ่นที่โด่งดังและขึ้นชื่อว่าดีที่สุดของแบรนด์ของไม่พ้นซีรี่ย์ Nord รุ่นใหม่อย่าง Nord 5 นั้นจะน่าใช้งานขนาดไหนตามกันมาเลย ดีไซน์ภายนอกนอก Smok Nord 5 นั้นยังคงเอกลักษณ์ของ Nord รุ่นก่อน ๆ แต่แฝงรายละเอียดที่เพิ่มความหรูหราอย่าบอกใคร โดยซีรี่ย์ของ Nord 5 นั้นมีดีไซน์ให้เลือกถึง 13 แบบ โดยจะแบ่งเป็นรุ่นที่เครื่องเป็นวัสดุซิงค์อัลลอย 9 แบบ และวัสดุหนังอีก 4 แบบ มีให้เลือกขนาดนี้เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เมื่อแกะกล่องนั้น จะพบกับคอยล์ที่โดดเด่นในเรื่องของการรีดกลิ่นอย่าง RPM3 0.15 โอห์มและยังไม่หมดเพียงเท่านั้นยังมีคอยล์สำรอง RPM3 0.23 โอห์ม แถมมาอีกด้วย

การเปลี่ยนแปลงของตัวเครื่องนั้นจะเห็นได้ว่ามีการปรับรูรมใหม่ให้กว้างและใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นก่อน ส่วนที่ด้านข้างของตัวเครื่องยังคงดีไซน์คล้ายรุ่นก่อนคือมีหน้าจอ 0.69 นิ้ว สำหรับแสดงผลต่างๆ ของตัวเครื่อง และรุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ที่หัว POD มีตัวล็อคคอยล์เรียบร้อยแล้ว เพื่อน ๆ หมดปัญหาน้ำยาซึมกวนใจเพื่อน ๆ ได้อย่างแน่นอน หัว POD ของ Nord 5 สามารถจุน้ำยาได้ถึง 3.3 ml และสเปคของตัวเครื่องสามารถปรับกำลังไฟตั้งแต่ 5-80W กันเลยทีเดียว เอาล่ะเพื่อน ๆ ได้ฟังการรีวิวดีไซน์ภายนอกที่สวยงามและสเปคที่จัดเต็มแล้วที่ขนาดไม่ได้เลยคือฟิลสูบที่ดี Smok Nord 5 เป็น POD open system top 3 ของปี 2022 ที่หาตัวจับได้ยาก

รีวิว Smok Nord 5 ชื่อนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวัง
รีวิว Smok Nord 5 ชื่อนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

โดยแอดจะขอรีวิวคอย RPM3 0.15 โอห์ม โดยเริ่มจากไฟ 40W ปิดรูลม ฟิลสูบที่ได้นั้นเป็นฟิลสูบที่อั้นแต่ยังเป็นฟิลสูบของ DTL อยู่ ไม่ได้อั้นถึงขั้น MTL แบบ close system และเนื่องจากลมเข้าน้อยจึงทำให้กลิ่นและรสชาติไม่จัดจ้านจนเกินไป เอาล่ะลองสูบอีกครั้งขอเปิดรูลมสุด เมื่อสูบแบบเปิดรูลมสุดกับไฟ 40W นั้นเรียกได้ว่าคนละโลกกับการปิดรูลมเลย แอดแนะนำให้เปิดรูลมและสูบแบบ DTL เพื่อน ๆ จะสามารถรับรู้ถึงกลิ่นและรสชาติที่ดีของน้ำยาได้อย่างดีเยี่ยม เอาล่ะขอลองเทสอีกรอบให้เพื่อน ๆ ครั้งนี้ลองปรับไฟเป็น 60W และเปิดรูลมสุด เมื่อเริ่มสูบนั้นจะได้รับกลิ่นและรสชาติที่ดีเยี่ยมแบบหาที่ติไม่ได้ ความรู้สึกค่อนข้างต่างจาก 40W ไปอีกระดับ ถือว่าเป็นฟิลการสูบ DTL กับ POD ตัวเล็กที่หวานฉ่ำ ยากที่แบรนด์อื่นจะโค่นลงได้จริง ๆ 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!