ศึกชิงบัลลังก์ 2 POD 2 แบรนด์ดัง

ศึกชิงบัลลังก์ 2 POD 2 แบรนด์ดัง

กลับมาอีกครั้งกับการแนะนำ POD ที่แอดจะช่วยเเพื่อน ๆ เลือกว่า 2 ตัวนี้จะเลือกตัวไหนดี วันนี้จะเปิดการเปิดศึกระหว่าง Ursa nano และ Smok nod pro 25W ตัวไหนจะวินตามกันมาเลย 

1. Ursa nano สำหรับแบรนด์ดัง Lost Vape นั้นไม่ค่อยทำ POD ที่ตัวเล็กเน้นการพกพาออกมามากนัก แต่ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและเป็นแบรนด์ดังในตลาดจึงไม่แปลกใจที่ POD จะฮิตและมีคนถามถึงมาก โดยดีไซน์ภายนอกแอดคิดว่าเป็น POD Hi end อย่างกับ Dotmod กันเลยทีเดียว ด้วยสีของตัวเครื่องที่เล่นเงาเล่นแสง เมื่อมีการหมุนหรือขยับตัวเครื่องจำได้มิติใหม่ของแสงที่กระทบถือว่าเป็นดีไซน์ที่หรูหราไม่เบาเลยทีเดียว ฟิลสูบสมูทไม่กระแทกคอและการรีดนิโคตินถือว่ารีดออกมาได้ดีไม่แพ้กันกับ close system เลยทีเดียว ส่วนเรื่องรสชาติของน้ำยานั้นจะจืดและบางไปสักนิด  แอดขอแนะนำสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบนิคแน่น ๆ แบบ close system แต่ยังชอบฟิลสูบโล่ง ๆ แบบ open system ต้องลองตัวนี้แล้วจะไม่ผิดหวัง แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบสายกลิ่นสายหวาน แอดคิดว่าลอง ๆ ดูตัวอื่นไว้ดีกว่านะ 

ศึกชิงบัลลังก์ 2 POD 2 แบรนด์ดัง
ศึกชิงบัลลังก์ 2 POD 2 แบรนด์ดัง

2.Smok nod pro 25W แบรนด์นี้เรื่องฟิลและดีไซน์คงไม่ต้องพูดถึงเพราะเป็นอันดับต้น ๆ ของ POD open system กันอยู่แล้วแต่สำหรับ Smok nod pro 25W คงข้ามไปไม่ได้จริง ๆ เพราะมีอะไรหลายอย่างที่แอดอยากรีวิวมาก ที่เด่นสุด ๆ คือคอยล์และหัว POD ที่อัพเกรดใหม่ด้วยระบบล็อคคอยล์เข้ากับหัว POD และไม่ใช่แค่นั้นยังแก้ปัญหาน้ำยาที่รั่วซึมได้อีกด้วย ใช่แล้วเพื่อน ๆ ไม่ได้หูฝาดแบรนด์ smok ที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำยารั่วซึมอย่างกับเททิ้งเพื่อน ๆ ที่ชอบฟิลสูบก็คงต้องส่ายหัวกับรุ่นที่ผ่านมา เจ้า Smok nod pro 25W แก้ปัญหาต่าง ๆ ไปหมดสิ้น หมดปัญหาโลกแตกของ smok สูบได้เต็มอรรถรสไม่มีน้ำยาซึมแล้วดูดไม่ขึ้นมากวนใจอย่างแน่นอน ส่วนฟีลสูบนั้นยังทำได้ดีไม่เสียชื่อ smok ด้วยฟิลสูบที่หวานฉ่ำ รีดนิโคตินได้แบบพอดี มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 1100mAH และหัว POD สามารถจุน้ำยาได้ถึง 3.3 ml  แอดขอแนะนำสำหรับที่ชอบสายกลิ่นและชอบรสชาติที่หวานฉ่ำ ต้องไม่พลาดตัวนี้ 

สรุปสำหรับเพื่อน ๆ ที่ดื่มด่ำกับรสชาติและความหวานของน้ำยา แอดขอแนะนำ Smok nod pro 25W แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบฟิลสูบแน่น ๆ รีดนิคถึงใจแบบ close system ต้องไม่พลาด

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!