จีนออกร่างกฎควบคุมการผลิตบุหรี่ไฟฟ้า

จีนออกร่างกฎควบคุมการผลิตบุหรี่ไฟฟ้า

เซี่ยงไฮ้ 25 เม.ย. (รอยเตอร์) – หน่วยงานควบคุมยาสูบของจีนเมื่อวันจันทร์ (24) ได้ออกร่างกฎเกณฑ์เพื่อควบคุมการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเข้มงวด เนื่องจากมีการควบคุมดูแลอุตสาหกรรมอย่างเข้มงวด

ฝ่ายบริหารการผูกขาดยาสูบแห่งรัฐกล่าวว่าจะควบคุมขนาดกำลังการผลิตบุหรี่ไฟฟ้า “อย่างสมเหตุสมผล” เพื่อป้องกันไม่ให้มีกำลังการผลิตเกิน

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

หน่วยงานกำกับดูแลกล่าวว่าการลงทุนจากต่างประเทศในการขายบุหรี่ไฟฟ้าจะถูกห้าม และจะทบทวนการลงทุนจากต่างประเทศในการผลิต โดยกำหนดให้บริษัทบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการจดทะเบียนในจีนหรือต่างประเทศต้องได้รับการอนุมัติล่วงหน้า

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา จีนได้เข้มงวดกับการตรวจสอบบุหรี่ไฟฟ้า และเมื่อปีที่แล้วได้แก้ไขกฎหมายผูกขาดยาสูบเพื่อรวมผลิตภัณฑ์ดังกล่าว นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัทได้ตัดสินว่าบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าสามารถขายผลิตภัณฑ์ของตนผ่านช่องทางที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น และห้ามผู้ขายจากการขายบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นที่ไม่ใช่ยาสูบ

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดเผยมาตรฐานทางเทคนิคสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าดังกล่าวด้วยเช่นกัน

บริษัทจีนจำนวนหนึ่งที่ผลิตและจำหน่ายบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่มีสารนิโคตินแบบเกลือสำหรับตลาดในประเทศเกิดขึ้นในปี 2561 หลังจากความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันในต่างประเทศ

ที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาคือ RELX Technology Inc ออกสู่สาธารณะในนิวยอร์กในเดือนมกราคม

อุตสาหกรรมบุหรี่ของจีนดำเนินการภายใต้การผูกขาดของรัฐซึ่งควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลยาสูบโดยตรง ซึ่งกำหนดราคาและการจัดจำหน่ายสำหรับแบรนด์ต่างๆ และสร้างรายได้ภาษีให้กับรัฐบาล

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!