สัญญาณที่บ่งบอกว่า ถึงเวลาซื้อเครื่องใหม่ได้แล้ว

สัญญาณที่บ่งบอกว่า

บุหรี่ไฟฟ้าถูกออกแบบให้ใช้งานได้ครั้งแล้วครั้งเล่า ต่างจากบุหรี่ยาสูบที่ ‘ใช้ครั้งเดียว’ และด้วยเหตุนี้เมื่อซื้ออุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้า หลายคนจึงคิดว่าจะคงอยู่ตลอดไป น่าเสียดายที่มันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณลงทุนในอุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพต่ำ มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่หลังจากผ่านไประยะหนึ่ง เป็นเรื่องที่ปกติ ที่จะบอกว่าแม้แต่อุปกรณ์ที่แพงที่สุดก็จะไม่คงอยู่ตลอดไป และแม้ว่าคุณจะอัพเกรดส่วนต่าง ๆ ของฮาร์ดแวร์ตัวอุปกรณ์สูบ เป็นระยะ ๆ คุณอาจต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดในที่สุด บ่อยครั้งที่มีสัญญาณชัดเจนว่าถึงเวลาสำหรับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าใหม่ หากคุณสงสัยว่าจะได้ประโยชน์จากการอัปเกรดหรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมสัญญาณที่ชัดเจนที่สุดที่คุณควรระวังไว้ด้านล่างนี้แล้วล่ะ 

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่เคยมีมาตราฐาน

หากคุณไม่สนุกกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะอุปกรณ์ของคุณมันน่าเบื่อ ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณในการซื้ออุปกรณ์ใหม่ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าควรเป็นไปอย่างง่ายดาย และหากคุณกำลังประสบปัญหาในการจับอุปกรณ์หรือคุณไม่ชอบวิธีการทำงานจริงๆ คุณควรลงทุนในสิ่งใหม่ ๆ จะดีกว่า ความชอบของทุกคนจะแตกต่างกันในเรื่องนี้ แต่พยายามหาอุปกรณ์ที่สามารถมอบประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์คุณจะดีกว่า

นิสัยการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณที่เปลี่ยนไป 

คุณจะพบว่าหากคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังมองหาเครื่องสูบสำหรับมือใหม่ เพื่อช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ เมื่อเวลาผ่านไป นิสัยและความต้องการของคุณจะเปลี่ยนไป ดังนั้นคุณอาจต้องมีอุปกรณ์ใหม่ หากคุณกำลังสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าที่เคยหรือต้องการลองบางอย่างเช่น ‘การเล่นท่าพ่นควันต่างๆ’ แสดงว่าอาจต้องใช้อุปกรณ์ที่ทรงพลังกว่านี้ อุปกรณ์ของคุณต้องเหมาะสมกับวิธีการและนิสัยการสูบของคุณ การอัปเกรดจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด

อุปกรณ์มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่สั้นมาก 

การที่ต้องชาร์จอุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าบ่อยๆ อาจทำให้คุณหงุดหงิดได้และในขณะที่ซื้อแบตเตอรี่ใหม่จะช่วยได้สักระยะ คุณอาจพบว่าอุปกรณ์ใหม่เป็นทางออกที่ดีกว่า อุปกรณ์ที่ทันสมัยกว่าบางรุ่นสามารถเก็บแบตเตอรี่ที่เยอะขึ้นและโดยทั่วไปมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น และมีแนวโน้มว่าอุปกรณ์เหล่านี้จะเหมาะกับคุณมากกว่าหากคุณเบื่อหน่ายกับการชาร์จบ่อยๆ

คุณไม่สามารถกำจัดรสชาติ ‘แปลกๆ’ ออกไปได้สักที

บางครั้งการสูบบุหรี่ไฟฟ้า อาจเริ่มมีรสชาติแปลก ๆ เล็กน้อย ซึ่งบางครั้งอาจเป็นรสไหม้ รสจืด รสจืด หรือโดยทั่วไปแล้วเป็นเพียงรสชาติแปลก ๆ เล็กน้อย แม้ว่าคุณอาจพบว่าการทำความสะอาดแทงก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นสะอาดอยู่ แต่การเปลี่ยนคอยล์หรือเปลี่ยนรสชาติ สามารถช่วยได้ หากคุณได้ลองทุกอย่างที่แนะนำแล้วยังมีรสชาติแปลก ๆ อยู่ ก็น่าจะถึงเวลาซื้อใหม่อุปกรณ์ใหม่แล้วล่ะ

อุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้ารั่วอย่างต่อเนื่อง 

ไม่มีอะไรน่ารำคาญไปกว่าอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าของคุณที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วทั่วด้านในกระเป๋าหรือกระเป๋าเสื้อของคุณ และในขณะที่การรั่วไหลอาจเกิดจากหลายสิ่งหลายอย่าง คุณอาจต้องใช้เครื่องใหม่ หากคุณแยกชิ้นส่วนอุปกรณ์ ตรวจสอบชิ้นส่วน ทำความสะอาดทุกอย่างแล้วประกอบกลับเข้าไปใหม่ แต่คุณไม่เห็นแหล่งที่มาของรอยรั่วที่ชัดเจน แสดงว่าควรเปลี่ยนใหม่ น้ำยาที่รั่วไม่เพียงแต่สร้างความรำคาญ แต่ยังเป็นอันตรายอีกด้วย ดังนั้นอย่ามองข้ามสิ่งนี้

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!