วิธีลดความอยากนิโคติน ด้วยนิโคติน

วิธีลดความอยากนิโคติน ด้วยนิโคติน

สำหรับหลายๆ คน สิ่งที่ยากที่สุดอย่างหนึ่งในการเลิกบุหรี่คือการเลิกนิโคตินโดยสิ้นเชิง นิโคตินเป็นสารเคมีที่ทำให้เสพติดได้มาก ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ยาสูบ และเมื่อพยายามเลิก มักมีความอยากนิโคตินที่ทำให้คนกลับไปสูบอีก โชคดีที่ทางเลือกบุหรี่ไฟฟ้า สามารถช่วยให้ผู้คนควบคุมปริมาณนิโคตินได้ดีขึ้น และการใช้ช็อตนิโคตินที่เรียกกันทั่วไปว่า NIC SHOTS สามารถเป็นวิธีแก้ปัญหาที่จะช่วยให้คุณปลอดสารนิโคตินได้

หากคุณไม่แน่ใจว่าการช็อตนิโคตินคืออะไรหรือสามารถช่วยคุณลดการบริโภคนิโคตินเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องอดอยากอีกต่อไป อ่านต่อไปเลยวันนี้

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

พื้นฐานเกี่ยวกับ NIC SHOTS – นิโคตินช็อตเป็นขวดเล็กๆ ของนิโคตินเหลวที่ไม่มีกลิ่น ขวดเหล่านี้ได้รับการออกแบบเพื่อใช้ควบคู่ไปกับขวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป ที่เรียกว่า short fills เพื่อสร้างความเข้มข้นในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า พูดง่ายๆ ก็คือ คุณเติมนิโคตินในปริมาณที่คุณต้องการลงในขวดเติมแล้ว จะช่วยระงับความอยากที่คุณมีได้ 

ลดปริมาณนิโคตินที่คุณมี – คุณสามารถเปลี่ยนปริมาณการเติมสารนิโคตินในระยะเวลาสั้นๆ และหากคุณต้องการลดปริมาณนิโคตินที่คุณใช้ในอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าของคุณเพื่อพยายามเลิกมันอย่างเด็ดขาด ให้ลองทำดังต่อไปนี้

ชะลอความแรงของนิโคตินของคุณ –  วิธีหนึ่งที่ตรงไปตรงมาที่สุดในการลดปริมาณนิโคตินที่คุณมี คือการค่อยๆ ลดปริมาณนิโคตินที่คุณใส่ลงในน้ำยาฯ บางคนจะลดจำนวนลงทุกวัน บางคนรายสัปดาห์หรือรายเดือน ดังนั้นจงหาจังหวะที่เหมาะกับคุณ คุณไม่จำเป็นต้องลดปริมาณลงมากนัก นิโคตินครั้งละ 1 มก. ก็เพียงพอแล้ว

เล่นกับอัตราส่วน VG/PG – หากคุณใช้อุปกรณ์การสูบแบบ MTL ที่ช่วยให้คุณทำได้ อาจเป็นการคุ้มค่าที่จะลองใช้อัตราส่วน PG ที่สูงขึ้นในน้ำยาฯ ของคุณในขณะที่คุณลดปริมาณนิโคตินด้วย อัตราส่วน PG ที่สูงขึ้นจะทำให้คุณเจ็บคอมากขึ้น และอาจทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังสูดสารนิโคตินมากกว่าที่คุณเป็นอยู่ คุณจะได้รสชาติที่เข้มข้นขึ้นเมื่อคุณมีน้ำยาฯในอัตราส่วน PG ที่สูงขึ้นเช่นกัน

ผสมผสานและจับคู่จุดแข็งของนิโคตินของคุณ –  การมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสักสองสามขวดที่มีความเข้มข้นของนิโคตินต่างกัน ก็ใช้ได้กับบางคนเช่นกัน การสลับไปที่ระดับนิโคตินที่ต่ำลงเป็นระยะๆ สามารถช่วยป้องกันคุณไม่ให้ชินกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่แรงกว่า และคุณอาจพบว่าการสูบไอที่มีความเข้มข้นต่ำลงจะทำให้คุณลดปริมาณนิโคตินที่คุณใช้ได้ง่ายขึ้นใช้อุปกรณ์การสูบของคุณน้อยลง –  คุณมีตัวเลือกเสมอที่จะลองและลดความถี่ในการสูบและสิ่งนี้จะลดปริมาณนิโคตินที่คุณมีในแต่ละวันโดยอัตโนมัติ คือการตั้งเป้าหมายที่เป็นจริงให้กับตัวเองว่าจะมีวันละกี่ครั้ง จะช่วยให้คุณควบคุมปริมาณนิโคตินที่คุณมีได้มากขึ้น และอาจลดความอยากไปด้วยอีกทาง

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!