วิธีปรับขดลวดให้สูบได้อย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น

วิธีปรับขดลวดให้สูบได้อย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น

​การปรับหรือบิ้วท์ลวดจะทำให้กลิ่นที่ได้รับในระหว่างการสูบดีขึ้น สิ่งแรกที่ผู้ใช้งาน คือ…

ต้องเลือกลวดที่ต้องการใช้ก่อน – ซึ่งลวดนั้นมีหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น Kanthal, NiChrome, Stainless Steel, Titanium เป็นต้น โดยในที่กล่าวมานี้จะแนะนำ เพื่อให้ได้กลิ่นที่ดีที่สุดนั่นก็คือ Kanthal เนื่องด้วยคุณสมบัติของลวดชนิดนี้นั้น คือ เป็นลวดที่ร้อนเร็ว มีค่าโอห์มสูง ประหยัดถ่าน ตลอดจนไม่มีสารพิษที่มีทำอันตรายอีกด้วย ซึ่งเมื่อเลือกชนิดของลวดได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปจะเป็นการพันลวด ขนาดของลวดก็เป็นสิ่งสำคัญ ลวดที่แนะนำคือลวดเบอร์ 0.2 mm แกน 2.5mm ไม่จำกัดจำนวนรอบที่พัน ถ้าหากยิ่งรอบเยอะยิ่งค่าโอมห์สูง ในที่นี้แนะนำให้ได้ค่าโอหม์ 0.6 จะดีที่สุด

วิธีปรับขดลวดให้สูบได้อย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น
วิธีปรับขดลวดให้สูบได้อย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น

อะตอม –  ควรจะเป็นอะตอมคอยล์เดี่ยว เพราะใช้ควบคู่กับค่าโอห์มสูง ซึ่งถ้าหากใช้อะตอมคอยล์คู่ก็จะต้องแบ่งครึ่ง กลายเป็น 0.3 ซึ่งไม่แนะนำ หลังจากได้อะตอมตามที่ต้องการแล้ว มาถึงการปรับรูลม ซึ่งรูลมที่แนะนำควรจะมีขนาดเล็กที่สุด เพื่อให้ลมสามารถไหลผ่านเป็นเส้นบางๆ ผ่านคอยล์เพื่อให้ได้กลิ่นที่ดีที่สุด ยิ่งรูลมเล็ก กลิ่นน้ำยาก็จะชัดมากยิ่งขึ้น

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!