วิธีแก้รสหวานในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

วิธีแก้รสหวานในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

บ่อยครั้งที่ปัญหาการเปลี่ยนกลิ่นมักจะเกิดขึ้นเสมอ ถ้าไม่อร่อยตามใจหวังไว้ก็จะหวานเกินไปด้วยรสชาติที่แอดคิดว่าทางผู้ผลิตเองน่าจะเติมหวานมาเผื่อว่าสูบแล้วระเหย กว่าเราจะสูบก็หมดรสชาติแล้วนั่นเอง (หรือเปล่า) ความต้องการรสชาติหวานมีแตกต่างกัน บางคนชอบหวานเจี๊ยบ บางคนไม่ชอบหวานเลย แบบนี้ก็พูดยากนิดนึง แต่หากคนที่ประสบกับปัญหาน้ำยาบุหรี่หวานเกินไป มีวิธีแก้ไขดังนี้…

  • ปรับค่าโอห์มให้สูงขึ้น กรณีที่เป็นพอดระบบเปิดหรือปิดที่ตัวเครื่องสามารถตั้งค่าการจ่ายไฟเพื่อสูบได้นั่นเอง
  • ใช้อะตอมคอยล์เดี่ยว สามารถใส่คอยล์ได้แค่อันเดียวเท่านั้น จึงทำให้สัมพันธ์กับค่าโอหม์ ที่กล่าวไว้ในหัวข้อข้างต้น ยิ่งค่าโอหม์สูงมากเท่าไร การทำความร้อนก็ยิ่งน้อยลง ลวดแดงช้าลง ทำให้เกิดควันที่น้อยลง และ ช่วยให้ลดความหวานของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มากยิ่งขึ้น
  • สูบด้วยรูลมเล็กหรือแคบ เพื่อให้รสชาติหวานมันแน่น จนเราจะรู้สึกเองเลยทันทีว่ามันจะหวานน้อยลงด้วยการระเหยที่หน่าแน่นนั่นเอง
วิธีแก้รสหวานในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า
วิธีแก้รสหวานในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!