บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคืออะไร ? แล้วดีอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

POD ใช้แล้วทิ้ง หรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คือ POD ประเภท Close system ที่ไม่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ว่าจะแบบนั้นก็ไม่ผิด แต่จะอธิบายแบบเข้าใจง่ายก็คือเป็น POD ที่เพื่อนๆไม่ต้องเลือกค่าโอมของ Coil ไม่ต้องเลือกลวด หรือสำลีว่าจะเข้ากันมั้ย ไม่ต้องประกอบให้วุ่นวาย เป็น POD ที่แกะออกมาจากกล่องก็มีน้ำยาและ Coil ภายในตัวเครื่องพร้อมสูบได้ทันที POD ใช้แล้วทิ้งจึงเหมาะกับผู้เริ่มต้นหรือสิงอมควันรุ่นเก๋าที่อยากประหยัดเวลาและประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นอย่างดี

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

POD ใช้แล้วทิ้งดีอย่างไร

  1.  POD ใช้แล้วทิ้งมีราคาถูกมาก สำหรับมือใหม่หลายๆคนที่ต้องการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแต่กลัวไม่ชอบหรือไม่อยากเสียเงินจำนวนมากเพื่อลองบุหรี่ไฟฟ้า POD ใช้แล้วทิ้งเป็นทางเลือกที่ดีอันดับต้นๆที่ขอแนะนำครับ เนื่องจาก POD ใช้แล้วทิ้งมีราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย ฟังไม่ผิดครับหลักร้อย! มีราคาตั้งแต่ 100 บาทไปจนถึง 300-400 แล้วแต่ยี่ห้อละดีไซน์
  2.  POD ใช้แล้วทิ้งใช้งานง่ายสะดวกและไม่รั่วซึม นับเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับมือใหม่ในการเลือก Coil น้ำยาและอุปกรณ์ต่างๆในการเลือกสูบ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าหันมาคบกับ POD ใช้แล้วทิ้ง เนื่องจากเพื่อนๆแค่เลือกว่าชอบน้ำยากลิ่นไหนรสชาติไหนก็สั่งซื้อและแกะกล่องพร้อมใช้งานได้เลย ประหยัดเวลาและไม่ต้องปวดหัวอีกด้วย
  3. POD ใช้แล้วทิ้งเหมาะสำหรับคนที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ เนื่องจาก POD ใช้แล้วทิ้งเมื่อเพื่อนๆสูบจนน้ำยาหมดแล้วก็โยนทิ้งไปได้เลย และสามารถสั่งกลิ่นและรสชาติอื่นๆมาลองได้อีกเพียบ POD ประเภทนี้เหมาะกับคนที่ชอบลองอะไรใหม่ๆและคนขี้เบื่อแน่นอน

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!