บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น UWELL Caliburn G ตำนานที่ยังมีลมหายใจ

UWELL Caliburn G

UWELL Caliburn G ตำนานที่ยังมีลมหายใจ

            ในปี 2019 บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Caliburn ภายใต้แบรนด์ UWELL ได้รับความนิยมถล่มทลายสินค้าไม่พอขายขาดตลาดไปนาน นับตั้งแต่ที่ Caliburn ตัวแรกเปิดตัววางจำหน่าย หลายๆท่านคงได้ยินเพื่อนๆหรือคนรู้จักพูดถึงความโด่งดังของ Caliburn ตัวแรกกันมากบ้างแล้วว่าฟิลการสูบ กลิ่น ควัน การรีดนิคโคตินทำได้สุดยอดขนาดไหน สำหรับคนที่เคยสัมผัสและเคยลองคงต้องคิดในใจแหงๆว่าคงไม่มี POD system ตัวไหนที่ให้ฟิลการสูบได้ดีขนาดนี้อีกแล้ว แต่อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจจนกว่าจะได้ลอง Caliburn G

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

            นับว่าเป็นการต่อยอดความสำเร็จแบบก้าวกระโดดและแก้ไขข้อผิดพลาดที่ Caliburn ตัวแรกทำไว้โดยที่ยังสามารถชูจุดเด่นของฟิลการสูบ กลิ่น ควัน และรสชาติได้เป็นอย่างดี สำหรับภายนอกของตัวเครื่องดูผ่านๆอาจจะคิดว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าดูรายละเอียดดีๆแล้วนับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงทุกจุดหรือยกเครื่องใหม่เลยก็ว่าได้

จุดเด่นของ Caliburn G คือหัว POD เติมน้ำยาของรุ่นนี้พัฒนาจากรุ่นแรกโดยสามารถเปลี่ยนเฉพาะตัว coil ไม่ต้องเปลี่ยนทั้งหัว POD เหมือนตัวแรก และยังสามารถสลับรูลมพลิกซ้าย-ขวาสำหรับเปิดฟิลโล่งและอั้นได้ตามอารมณ์อีกด้วย Caliburn G มีแบตเตอร์รี่ขนาด 690 mAh สามารถชาร์จผ่านสาย USB Type-C และการจ่ายไฟยังมากถึง 18W โดยที่รุ่นแรกสามารถจ่ายไฟได้เพียง 11W เท่านั้น

คำแนะนำการใช้งาน Caliburn G สำหรับ POD ตัวนี้แนะนำให้ใช้น้ำยาประเภท Salt NIC เท่านั้นเนื่องจากค่า Ohm ของ Coil ที่ให้มาในเครื่อง คือ 0.8 และ1.0 การเปิดใช้งานตัวเครื่องกดปุ่ม5ครั้ง เครื่องจะแสดงไฟสถานะพร้อมใช้งาน วิธีการสูบสามารถสูบได้โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มเครื่องจะจ่ายไฟโดยตรวจจับผ่านเซ็นเซอร์รูลมที่เราสูบ การสูบผ่านเซ็นเซอร์รูลมเครื่องจะจ่ายไฟแบบสมูทไม่กระแทกมากนัก หรือสำหรับคนที่ชอบฟิล กระแทกก็สามารถกดปุ่มที่ตัวเครื่องได้เลยฟิลของการสูบและความจะจัดจ้านกลิ่นละควันจะมากกว่าการสูบแบบใช้เซ็นเซอร์ของรูลม

อุปกรณ์ภายในกล่อง
– 1 x Caliburn G
– 1 x UN2 Meshed-H 0.8-ohm coil
– 1 x Spare UN2 Meshed-H 0.8-ohm coil
– 1 x Type-C charging cable
– 1 x User’s manual

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!