PG และ VG ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร ?

PG และ VG ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

เมื่อคุณเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่เพียงแต่คุณจะต้องซื้ออุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับความต้องการส่วนของคุณเองเท่านั้น แต่คุณจะต้องลงทุนในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเหมาะสมกับความต้องการของคุณด้วย เพราะมันเป็นตัวกระตุ้นการอยากสูบบุหรี่ไฟฟ้าและคุณจะไม่สามารถใช้อุปกรณ์สูบของคุณได้หากไม่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อยู่ในนั้น คุณจะสังเกตเห็นว่าทุกวันนี้ มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากมายในตลาด และมีแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย ตั้งแต่ Nasty Juice ไปจนถึง Dinner Lady ซึ่งขายรสชาติและจุดแข็งที่แตกต่างกันมากมาย เมื่อเลือกระหว่างตัวเลือกน้ำผลไม้ ต่างๆ ที่มีให้คุณ ในขณะที่การทำความเข้าใจสิ่งต่าง ๆ เช่น รสชาติและความแรงของนิโคตินนั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา หลายคนอาจสับสนเมื่อพูดถึงอัตราส่วน PG:VG ดังนั้น เพื่อช่วยทุกคนที่สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งนี้และผลกระทบต่อประสบการณ์การใช้บุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ด้านล่างนี้ ทีมงานได้กล่าวถึงพื้นฐานทั้งหมดที่คุณต้องรู้ในเรื่องนี้ไว้แล้วเรียบร้อย

PG คืออะไร?

PG โพรพิลีนไกลคอลเป็นของเหลวบางสังเคราะห์ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี และรสจืด ที่บริษัทยามักใช้ในยา และปลอดภัยอย่างสมบูรณ์สำหรับการบริโภคของมนุษย์ ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ PG เป็นส่วนผสมที่มีรสชาติและนิโคติน

VG คืออะไร?

VG กลีเซอรีนในผัก เป็นของเหลวข้นหนืดตามธรรมชาติ ไม่มีสี และไม่มีกลิ่น มีรสหวานซึ่งทำจากน้ำมันพืช และมักใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเป็นสารให้ความหวานเทียมและสารเพิ่มความข้นหนืด ในน้ำบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ VG มีหน้าที่ในการผลิตควันของบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณสูบและยังทำให้ควันเหล่านั้นนุ่มนวลขึ้นในการสูดดมของคนรอบข้างรวบถึงตัวคุณเองด้วย

อัตราส่วน PG:VG ในอุดมคติคืออะไร?

ทั้ง PG และ VG มีบทบาทสำคัญในประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ และอัตราส่วน ‘ในอุดมคติ’ ของส่วนผสมเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับสองปัจจัยที่แตกต่างกัน ประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณต้องการและประเภทของอุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณใช้ ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น PG มีหน้าที่รับผิดชอบในการเก็บรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณฃและ VG รับผิดชอบสำหรับทำควันที่อุปกรณ์ของคุณผลิตขึ้น ดังนั้นอัตราส่วนที่คุณเลือกจะแตกต่างกันไปตามความชอบส่วนบุคคลของคุณ โดยทั่วไปแล้ว ผู้ที่ต้องการประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่คล้ายกับการสูบบุหรี่ที่มีควันน้อยและมีรสชาติที่ดีมักจะเลือกสูตรน้ำยาบุหรี่ไฟหฟ้าในอัตราส่วน 50:50 และในผู้ที่ต้องการสร้างกลุ่มควันระเหยขนาดใหญ่และไม่กังวลเกี่ยวกับรสชาติ มักจะเพิ่ม VG และไปหาน้ำผลไม้ที่มีความเข้มข้นในอัตราที่มากกว่า 70:30  หรือ 80:20  คุณสามารถเล่นกับอัตราส่วนต่างๆ ได้เสมอ จนกว่าคุณจะพบอัตราส่วนที่เหมาะกับคุณ แต่จำไว้ว่ายิ่งคุณมี VG ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากเท่าไร มันก็จะยิ่งข้นและกลายเป็นควันได้ยากขึ้น คุณอาจพบว่าอุปกรณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณไม่สามารถจัดการกับของเหลวที่สูงกว่า 50:50 ได้ ดังนั้นโปรดตรวจสอบสิ่งนี้ก่อนที่จะพยายามใช้น้ำฯ ที่มี VG สูง

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!