หัวพอด INFY กลิ่นชามะลิ

หัวพอด INFY กลิ่นชามะลิ

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้หากใครที่ไม่มีอะไรทำแก้เบื่อ แอดขอนำเสนอ (เฉพาะผู้ที่มีความสนใจในบุหรี่ไฟฟ้านะ) บุหรี่ไฟฟ้าของ Relx Infinity แต่เอ๊ะ! หัวข้อบทความพูดถึงหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ INFY นะ แต่ทำไมวกเข้า Relx ซะงั้นเล่า ฮ่าๆ ก่อนอื่นขออวยบุหรี่ไฟฟ้าที่บรรดาสายสูบชอบใช้กันคือ Relx Infinity นั่นเอง มีดีที่หลายคน อยากควักเงินซื้อสุดๆ คือเป็นพอดที่รองรับหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของหลายแบรนด์ อย่างเช่น INFY POD นี่เลย

INFY POD ขายดีมากๆ ในหมู่วัยรุ่นหนุ่มสาว ด้วยเอกลักษณ์ชวนซื้อ ชวนจับคือหัวพอดที่ใส ด้วยวัสดุอะคริลิค มองเห็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่าย และเมื่อใช้กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของ INFY เอง ที่มีไฟ LED ส่องขึ้นมาจากฐานล่างของพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เรียกได้ว่า สวยแบบไม่เหมือนใครในตลาดเลยนะตอนนี้ แล้วหัวพอดเองก็ใส่ได้กับหลายเครื่องในตลาดเช่นเดียวกัน อย่างเช่น Relx Infinity , Relx Phantom เป็นต้น จะเห็นสายสูบพกสูบกันในยามค่ำคืนซะมากกว่า เดี๋ยวนี้ในตลาดก็มีออกมาจำหน่ายหลายกลิ่นในได้เลือกลองกัน หากใครสนใจหัวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นไหน สามารถทักสอบถามแอดมินในเว็บนี้ได้เลยตลอด 24 ชม.

หัวพอด INFY กลิ่นชามะลิ
หัวพอด INFY กลิ่นชามะลิ

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!