เอาใจสายเกาหลีเกาใจด้วยหัวพอด Seoul Pod

เอาใจสายเกาหลีเกาใจด้วยหัวพอด Seoul Pod

ความเกาอกเกาใจในบ้านเรา มันถูกแทรกซึมไปด้วยกลิ่นอายของของน่ารักๆคิ้วท์ๆแบบเกาหลียันบุหรี่ไฟฟ้าแล้วนะ ใครที่ไม่ใช่สายหวานแอดต้องขออภัยในการรีวิวพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในครั้งนี้ด้วย เพราะนี่คือการนำเอาสินค้าหรือเครื่องดื่มสุดฮิตในบ้านเรามารวมไว้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อความสนุกและความหอมหวานของกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อการสูบบุหรี่ที่มีแต่ความสุขให้เราโดยเฉพาะเลย

เอาใจสายเกาหลีเกาใจด้วยหัวพอด Seoul Pod
เอาใจสายเกาหลีเกาใจด้วยหัวพอด Seoul Pod

 Seoul pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก VMC จัดเต็มทุกกลิ่น จัดเต็มทุกรสชาติได้กลิ่นอายของเกาหลีแท้ๆ อย่างแน่นอน มาพร้อมกับกลิ่นสุดฮิตจากเครื่องเดิม อย่าง Vanilla Cheese Cake, Premium Tabacco, Fresh Mineral Water, Blueberry, Cinnamon Bread, Cola, Cookie & Cream, Diary Fresh Milk, Fresh Mint, Grape, Guava, Lychee, Soju Peach, Yakult, Strawberry Jam, Strawberry Doughnut มาพร้อมนิโคติน 3% แบบพอดีๆ ไม่น้อยไม่มากเกินไป เหมาะกับทุกคนแน่นอน พอดหนึ่งอันสามารถสูบใช้งานได้ปริมาณ 500 คำ

แอดมินว่าใช้งานได้คุ้มราคาที่ไม่เกินสองร้อยแล้วให้ความคุ้มค่าพร้อมทั้งกลิ่นและรสชาติที่แลกใหม่แบบนี้ ผู้ใช้งานถือว่าเป็นการลงทุนเพื่อนการสูบบุหรี่ที่ดีได้อย่างคุ้มสุดๆเลยนะ ได้สูบบุหรี่ที่มีกลิ่นหอมตามที่ชอบและลดนิโคตินเพื่อการเลิกบุหรี่ในอนาคตได้ด้วยนั่นเอง สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่เพจนี้เลย

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!