หมดยุคขอไฟแช็คแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าจุดเอง ไม่ต้องยืม!

หมดยุคขอไฟแช็คกันแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าจุดเองไม่ต้องยืม!

ว่าด้วยเรื่องการสูบบุหรี่แบบเดิมๆหรือบุหรี่มวน ที่เราคุ้นหน้าตามันเป็นอย่างดี จะสูบสักทีก็ต้องหันไปยืมไฟแช็คเพื่อนบ้าง หรือของคนอื่นบ้าง มันดูเป็นการสูบบุหรี่ที่ยุ่งยากอยู่เหมือนกันนะ แต่จะดีกว่าไหม? หากคุณหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความสะดวกต่อการใช้งานและยังไม่ต้องพกพาอะไรเพิ่มเติมให้ยุ่งอยากอีกด้วย โดยวันนี้แอดขอนำเสนอบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิดดีๆอย่าง RELX INFINITY PLUS ที่มาพร้อมความสะดวกสบายในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า โดยความสบายแอดมินจะขอพูดไปเรื่อยๆดังนี้เลยนะ 

สูบได้ง่ายเพียงแค่สูดบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดขึ้นชื่อเรื่องการใช้งานทันทีไม่ต้องกดปุ่มสูบ ยิ่งเมื่อมาเป็น RELX INFINITY PLUS แล้วล่ะก็ ความไวในการจ่ายไฟเพื่อการสูบบุหรี่นั้นก็ยิ่งรวดเร็วกว่าหลาย ๆ รุ่นในตลาดรวมถึงรุ่นอื่น ๆ ใน RELX อีกด้วยนะ 

วางตั้งสบายไม่มีล้ม – หากใครเคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนหน้านี้แล้ว จะทราบดีว่าบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่รูปทรงของฐานพอตจะโค้งมน ไม่สามารถวางตั้งในพื้นระนาบได้เลย แต่ RELX INFINITY PLUS นี้สามารถตั้งวางได้แบบสบายๆ โดยการออกแบบฐานของพอตให้วางตั้งได้ เพื่อการใช้งานหยิบจับหรือวางไว้ ให้ได้หยิบใช้งานได้สะดวกนั่นเอง

หมดยุคขอไฟแช็คกันแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าจุดเองไม่ต้องยืม!
หมดยุคขอไฟแช็คกันแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าจุดเองไม่ต้องยืม!

ใครที่ยังมัวแต่ใช้บุหรี่มวนอยู่ ต้องรีบเปลี่ยนแล้วล่ะเนอะ เพราะไม่งั้นก็จะไม่เปิดประสบการณ์การใช้งานบุหรี่รูปแบบใหม่สักที แอดมินรับรองเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง RELX INFINITY PLUS นี้จะเป็นตัวช่วยให้เพื่อนๆได้สูบบุหรี่แบบไม่มีลิมิตกับทุกสถานการณ์เลยล่ะ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!