นิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รสชาติต่างจากสูบแบบเดิมมั๊ย?

นิโคติน ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

มีโอกาสพอสมควรที่แบรนด์ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณชื่นชอบได้เปลี่ยนจากนิโคตินที่ได้จากยาสูบเป็นนิโคตินที่ถูกสังเคราะห์ขึ้นมาแทน และคุณเองอาจไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำ นั่นเป็นเพราะนิโคตินเกรดยาที่แท้จริงนั้นมีความบริสุทธิ์มากกว่า 99 เปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว นิโคตินสังเคราะห์เป็นโมเลกุลเดียวกันและมีความบริสุทธิ์ใกล้เคียงกับนิโคตินที่ได้จากยาสูบ 

นิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รสชาติต่างจากสูบแบบเดิมมั๊ย ?
นิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รสชาติต่างจากสูบแบบเดิมมั๊ย ?

เหตุผลเดียวว่าทำไมน้ำยาบุหรี่ไฟ้ฟ้าที่มีนิโคตินสังเคราะห์อาจมีรสชาติที่แตกต่างจากนิโคตินธรรมชาติจากใบยาสูบในบุหรี่มวนของคุณ เพราะนิโคตินที่ได้จากยาสูบที่คุณกำลังใช้อยู่นั้นไม่ใช่เกรดที่ใช้ในการผลิตยาอย่างแท้จริง หากสารสกัดนิโคตินกรองได้ไม่ดี ก็อาจมีเศษยาสูบเหลืออยู่เล็กน้อยซึ่งทำให้นิโคตินมีรสขม ในกรณีนี้ ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอาจพยายามปกปิดรสขมของเศษยาสูบด้วยสารให้ความหวานและรสเข้มข้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าดังกล่าวยังคงรสชาติไม่ดีเท่านิโคตินในรูปแบบบริสุทธิ์ หากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณใช้อยู่มีนิโคตินที่มีความบริสุทธิ์ต่ำ ซึ่งหาได้ยาก คุณอาจพบว่านิโคตินสังเคราะห์มีรสชาติดีกว่า

ในแง่ของความพึงพอใจ ผู้คนมักบอกว่าพวกเขาไม่รู้สึกถึงความแตกต่างระหว่างนิโคตินสังเคราะห์และนิโคตินที่ได้จากยาสูบ มีคนไม่กี่คนที่แสดงความคิดเห็นว่านิโคตินสังเคราะห์นั้นดูเหมือนว่าจะมีโอกาสน้อยที่จะทำให้เกิดอาการสะอึกที่ความเข้มข้นสูง หากคุณใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงและบางครั้งมีอาการสะอึกเมื่อคุณสูบบุหรี่ไฟฟ้า คุณเจอกับอาการสะอึกเกิดขึ้นได้น้อยลง หรือแทบไม่เกิดขึ้นเล ด้วยนิโคตินสังเคราะห์

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!