เมื่อสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วกลัวจะมึนหัว มือใหม่ไม่ต้องกลัว

เมื่อสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วกลัวจะมึนหัว มือใหม่ไม่ต้องกลัว

เมื่อสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วกลัวจะมึนหัว มือใหม่ไม่ต้องกลัว สวัสดีเพื่อนมือใหม่สายควันทุกท่าน วันนี้แอดมินได้ยินลูกค้าใหม่ๆเริ่มทักมาซื้อบุหรี่ไฟฟ้ากับแอดเพิ่มมาขึ้น แต่ส่วนมากมักจะมีความกังวลใจในเรื่อง เมื่อสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วกลัวจะมึนหัว ซึ่งแอดบอกเลยว่าทริคการใช้งานเพื่อเลี่ยงอาการมึนหัวนั้นง่ายนิดเดียว ดังนี้!

เมื่อสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วกลัวจะมึนหัว_02

ปริมาณนิโคตินที่ใช้ต้องเหมาะกับตัวเอง หากเกินไปร่างกายจะตอบสนองด้วยอาการมึนหัวทันที

ทั้งนี้เรื่องการใช้งานคอยล์ก็มีส่วนสำคัญในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าด้วย รวมถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ผสมสารนิโคติน และความเย็นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นสาเหตุนึงที่ทำให้อาจเกิดความมึนตอนสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ด้วยนะ ซึ่งเดี๋ยวนี้ในบุหรี่ไฟฟ้าประเภทระบบปิดหรือแบบใช้แล้วทิ้ง สามารถเลือกนิโคตินได้ มีตั้งแต่ 0% – 5% กันเลยทีเดียว อย่างเช่น KS QUIK 2000 ที่มีนิโคติน 3%

การสูบถี่หรือสูบต่อเนื่องติดต่อกันมากเกินไป จะเป็นสาเหตุต้นๆที่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจะเจอกับอาการมึนหัวได้ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าจนชำนาญมาแล้วก็ตาม 

ดังนั้นการป้องกันและการแก้ไขเมื่อรู้สาเหตุแล้วเราก็สามารถหลีกเลี่ยงที่จะทำให้เกิดเหตุเหล่านั้นรวมถึงประเมินตัวเองสำหรับการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีผลกระทบต่อตัวเองน้อยที่สุด หากคุณรู้สึกว่าดูดพอตแล้วปวดหัว เราขอแนะนำให้ผู้ใช้หยุดดูดก่อน

จากนั้นจึงดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ก็จะสามารถช่วยบรรเทาอาการลงได้ หลังจากนั้นจึงค่อยนั่งพักจนกว่าจะหายปวดหัว ค่อยๆลดปริมาณติโคตินลง ควรเริ่มใช้น้ำยาจากนิโคตินน้อยๆ ก่อน โดยสังเกตไปด้วยว่าตัวเองเมื่อกับปริมาณนิโคตินเท่าไหร่

สั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / 7-11 POD / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve Max Pod / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL /  INFY POD และ VMC POD หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!