วิธีใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างประหยัด

วิธีใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างประหยัด

ในยุคนี้หากกำลังมองหาน้ำยากลิ่นใหม่ๆแล้วเงินในกระเป๋าไม่เข้าใจ วันนี้ทีมงานเทพพอดขอเสนอเคล็ดลับสั้นๆ เกี่ยวกับวิธีใช้ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้น้อยลง ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมีประสบการณ์มาแล้ว แนวทางนี้จะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์บางอย่างเพื่อช่วยให้คุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณไปด้วย

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแทงก์น้ำยาไม่รั่วซึม
แทงก์รั่วเป็นเรื่องปกติมากเมื่อสูบบุหรี่ไฟฟ้า แม้ว่าแทงก์น้ำยาจะยึดอย่างแน่นหนา แต่ก็ยังมีวิธีอื่นที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสามารถไหลออกมาได้ สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการเติมจนล้น ในการแก้ไขปัญหานี้คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าเติมในปริมาณที่พอเหมาะแล้วหรือยัง วิธีนี้จะป้องกันอาจจะต้องตรวจสอบว่ามีรอยร้าวหรือไม่ แต่ทางที่ดีหากมีการรั่วซึมแบบสาเหตุไม่ได้ก็ควรลงทุนซื้อใหม่ดีกว่าไม่งั้นจะได้เสียเยอะกว่าแทงก์น้ำยา

เพิ่มความเข้มข้นของสารนิโคติน
อุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า ถูกออกแบบมาเพื่อส่งนิโคตินในปริมาณที่ต้องการ ซึ่งจะแตกต่างกันไป ดังนั้นความเข้มข้นของสารนิโคตินจึงมีความสำคัญ หากคุณพบว่าตัวเองสูบอย่างต่อเนื่อง คุณควรเพิ่มเข้มข้นของนิโคติน การเลือกความเข้มที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความถี่ที่คุณสูบและเทคนิคที่คุณใช้ เช่น Sub ohm ควรใช้กับนิโคตินต่ำเนื่องจากจะผ่านน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น ในขณะที่การสูบแบบ MTL ควรใช้น้ำยาที่มีค่านิคสูง การเพิ่มความเข้มข้นของน้ำยาเดิมที่คุณใช้อยู่นั้น คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรที่ยุ่งยากเลยในการเติมความเข้มข้นของนิโคติน

ตั้งค่าเลือกใช้กำลังไฟต่ำลง
สิ่งนี้นำเราไปสู่เคล็ดลับต่อไป เมื่อเปลี่ยนเป็นความแรงที่สูงขึ้น คุณจะต้องลดการตั้งค่าพลังงาน(กำลังไฟ) เนื่องจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูงจะรุนแรงเกินไปในการตั้งค่าใช้พลังงานสูง เมื่อเปลี่ยนไปใช้กำลังไฟเอาท์พุตที่ต่ำลง ปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณเติมแทงก์ไปจะลดลง คุณจะสูบได้ควันที่น้อยลง ลองใช้การตั้งค่าต่างๆ เพื่อหาสมดุลที่เหมาะสม เพื่อที่คุณจะได้ลดปริมาณของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องผ่านเข้าไปในขณะที่ยังคงได้รับคุณภาพเสมอ

ลองเปลี่ยนจากการสูบแบบ DTL เป็น MTL
อันนี้จะใช้งานได้จริงสำหรับผู้ที่ไม่สนใจที่จะสลับไปมาระหว่างรูปแบบการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ดังที่จุดก่อนหน้านี้แสดงให้เห็น การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบ DTL นั้นใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าแบบ MTL หากคุณเป็นกลุ่มที่ชอบเล่นควัน มันจะเป็นเรื่องยากมากที่จะเปลี่ยนคุณสูบแบบ MTL  อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย เช่น ลดกำลังไฟหรือใช้งานให้น้อยลงจะทำให้ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน้อยลง

จำกัดความถี่ในการสูบ

อันนี้ดูเหมือนค่อนข้างตรงไปตรงมา ถ้าคุณไม่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามากเท่ากับที่คุณจะใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่น้อยลง อย่างไรก็ตาม ในขณะที่การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นเรื่องปกติสำหรับคนส่วนใหญ่ พวกเขาไม่ได้ตระหนักว่าจริง ๆ แล้วพวกเขาใช้การสูบแบบบุหรี่ไฟฟ้าบ่อยแค่ไหน วิธีที่ดีในการควบคุมว่าเราเป็นอย่างไรบ้างโดยการจำกัดปริมาณของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณพกติดตัว เริ่มจำกัดตัวเองให้เหลือวันละขวด/สัปดาห์ แม้ว่าในตอนแรกจะยากต่อการจัดการและบางครั้งคุณก็หมดลง วิธีนี้จะช่วยให้คุณควบคุมส่วนต่างๆ ได้ในที่สุด ในทางที่คล้ายกับการอดอาหาร แต่คุณยังคงได้เพลิดเพลินกับรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณโปรดปรานอยู่

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!