วิธีป้องกันแทงค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ให้รั่วไหล

วิธีป้องกันแทงค์น้ำยา

หากคุณเป็นคนนึงที่ประสบกับปัญหาเวลาหยิบแทงก์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้วมีน้ำเหนียวๆเปื้อนมืออยู่ขณะจับแทงก์ ทำให้รู้เลยว่าแทงก์น้ำยามีการรั่วซึมออกมาอย่างแน่นอน ปัญหาเหล่านี้หลายๆแบรนด์ก็พยายามผลิตออกมาเพื่อแก้ปัญหาการรั่วซึม แต่ปัจจัยการรั่วซึมของบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้เกิดขึ้นจากตัวแทงก์เสมอไป อาจะเกิดจากการวางตัวแทงก์ขณะเลิกใช้หรือเปลี่ยนรสชาติใหม่อยู่ก็เป็นได้ ปัญหาเหล่านี้ถูกนำเสนอการแก้ไขจากผู้ใช้งานโดยตรงซะส่วนใหญ่โดยพูดถึงวิธีการรักษาไม่ว่าเป็นการแนะนำให้ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละเจ้าผลิตแทงก์แบบใสขึ้นมา เพื่อการมองเห็นระดับน้ำยาภายในได้ง่ายๆ อย่างน้อยๆจะได้รู้ว่าน้ำยารั่วซึมออกมาหรือไม่ และรั่วออกมาจากตรงำไหนของแทงก์น้ำยา แต่แทงก์แบบใสส่วนมากจะผลิตจากวัสดุที่เป็นพลาสติกมากกว่าจะใช้เป็นแก้วที่มีน้ำหนักกว่าและต้นทุนสูงกว่าด้วยอีกทั้งจุดอ่อนเด่นชัดเลยคือ หากผู้สูบทำตัวเครื่องตกพื้น แน่นอนว่าแทงก์แตกกระจายทันที

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

แต่สาเหตุถัดไปก็ไม่น้อยหน้าเรื่องแทงก์มากนัก หากผู้สูบไม่ตรวจเช็คขดลวดให้ดีว่าก่อนสูบได้ใส่ให้แน่นพอหรือไม่ บางทีการเร่งรีบจะใช้งานก็มีผลกระทบต่ออุปกรณ์ได้ รวมถึงการเปลี่ยนคอยล์ อาจเป็นไปได้ว่านักสูบเหล่านั้นยังมือใหม่อยู่จึงขาดประสบการณ์ปัญหานี้แก้ได้ไม่ยาก เพียงนักสูบขันขดลวดให้แน่นขึ้นอีก ตรวจเช็คความเรียบร้อยอีกหน่อย เพื่อไม่ให้ของเหลวไหลออกมาได้ก็พอ

การสูบอย่างรุนแรงก็มีแนวโน้มทำให้แทงก์น้ำยามีการรั่วซึมได้ง่าย มันเกิดจากการสูบอย่างเร็วและแรงทำให้ตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไหลขึ้นไปที่ขดลวดไม่พอ ทำให้คอยล์ร้อนเร็วกว่าปกติทำให้ทำให้เกิดการระเหยทีละมากๆ นี่ก็อาจจะพุ่งว่าเป็นประเด็นการรั่วของแทงก์โดยตรงไม่ได้ แต่การที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลดปริมาณลงอย่างรวดเร็วต่อการสูบเพียงไม่กี่คำ ก็ไม่ต่างอะไรจากแทงก์รั่วที่กล่าวมาสักนิด ต่างกันเพียงวิธีการระเหยหายไปของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าภายในแทงก์เก็บน้ำยาเพียงเท่านั้นเอง ทางแก้คือค่อยๆสูบช้าๆ ให้น้ำยาค่อยๆไหลไปที่คอยล์จะดีที่สุด

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!