เรื่องวุ่นๆ วัยรุ่นสิงห์อมควันกับ การใช้งาน Kardinal Stick

เรื่องวุ่นๆ วัยรุ่นสิงห์อมควันกับการใช้งาน Kardinal Stick

การใช้งานสิ่งของทุกอย่างนั้น มักจะต้องเจอกับปัญหาเมื่อใช้งานทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ก็ตาม สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนก็เช่นกัน เมื่อใช้งานไปอาจเกิดปัญหาในการใช้งาน กับผู้ใช้งานบางท่าน (แล้วแต่กรณี) สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ก็เช่นกัน แม้จะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่สูงสุด แต่ก็อาจเกิดปัญหาในการใช้งานได้เช่นกัน โดยเรื่องวุ่นๆ ที่อาจเกิดปัญหาเมื่อใช้งานนั้น ก็สามารถแก้ไขในเบื้องต้นได้อย่างทันที มีดังนี้

1. น้ำยารั่วซึมขณะใช้งาน

แม้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick จะมีระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงสุดที่ 11 ขั้นตอน และเกิดปัญหาในกรณีนี้น้อยมากๆ เรียกได้ว่าเป็น 1 ใน 10,000 ก็ว่าได้ ซึ่งปัญหานี้อาจเกิดจากการเสียบใส่หัวน้ำยาพอดไม่ลงล็อคหรือแม้แต่มีไรฝุ่นเกาะด้านในตัวเครื่อง แนะนำให้คัดตอลบัตเช็ดภายในให้แห้งอย่างเบามือ

2. ดูดไม่ขึ้น ไม่มีลมหรือไอควันระเหยออกมาในขณะใช้งาน

ปัญหาที่ผู้ใช้งานหลายท่านอาจเคยพบเจอ อย่างเมื่อใช้งานดูดที่หัวน้ำยาพอดแล้วแต่มีลักษณะเหมือนกับเครื่องไม่ทำงาน ไม่มีลมขึ้นมา สาเหตุอาจเกิดจากการที่เอานิ้วมือหรือมือไปอุดรูลมด้านข้างของตัวเครื่อง ในขณะที่ใช้งาน ทำให้การทำงานของร่องระบายอากาศภายในตัวเครื่องไม่สามารถระบายอากาศได้นั่นเอง

3. หัวน้ำยาพอดจาง กลิ่นไม่ชัดเจน

หัวน้ำยาพอดของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นไม่มีวันหมดอายุหากไม่ได้เปิดจุกเพื่อใช้งาน แต่ทั้งนี้ หากผู้ใช้งานรู้สึกว่ากลิ่นและรสสัมผัสเมื่อใช้งานนั้น เจือจาง ไม่รู้สึกเข้มข้นเหมือนแรกๆ ที่ใช้งานใหม่ๆ สันนิษฐานได้ว่าอาจเกิดจากการเปิดหัวจุกซิลิโคนของน้ำยาพอดค้างไว้ วิธีแก้คือเมื่อไม่ได้ใช้งานให้ถอดหัวน้ำยาพอดเก็บปิดจุกซิลิโคนไว้ รวมถึงในขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่ก็ควรถอดหัวน้ำยาพอดออกเพื่อเป็นการระบายความชื้นด้วย และสำหรับผู้ที่อาจชื่นชอบกลิ่นน้ำยาพอดหลากหลาย เมื่อถอดหัวน้ำยาพอดเพื่อเปลี่ยนกลิ่น ให้คัตตอลบัตเช็ดทำความสะอาดด้านในทุกครั้ง และทำความสะอาดทั้งด้านบน และด้านท้ายของตัวเครื่องด้วย

เรื่องวุ่นๆ วัยรุ่นสิงห์อมควันกับการใช้งาน Kardinal Stick
เรื่องวุ่นๆ วัยรุ่นสิงห์อมควันกับการใช้งาน Kardinal Stick

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL และ Infy Pod  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!