ไม่ลองไม่ได้แล้ว! บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK

ไม่ลองไม่ได้แล้ว! บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK

เราขอท้าให้คุณลอง! กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า Kardinal Stick Quik (KS Quik)

บอกเรามาเสียดีๆ คุณเป็นคนหนึ่งอยากทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังไม่กล้าลองหรือไม่!

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick


บุหรี่ไฟฟ้าแพงเกินไป ? บุหรี่ไฟฟ้าใช้ยาก ? กลัวสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วไม่ถูกใจ ? 

ถ้าคุณกำลังมีปัญหาเหล่านี้ ขอเชิญคุณพบกับบุหรี่ไฟฟ้า น้องใหม่จากค่าย KS KARDINAL ที่จะมาเปลี่ยนการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้เพลินกว่าที่เคยกับ KS QUIK 

KS QUIK คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ปล่อยออกมาได้ไม่นานนัก ซึ่งความพิเศษของเจ้า KS QUIK ตัวนี้ ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ อย่างสิ้นเชิงเพราะ KS QULK คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง นั่นเอง

แน่นอนว่าเมื่อเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เรื่องของความสะดวกสบายนั้นต้องตามมาติดๆ โดย KS QUIK จะถูกบรรจุมาในซองสวยงาม เมื่อแกะออกมาจะเจอกับบุหรี่ไฟฟ้ารูปร่างกระทัดรัด น่าใช้ ไม่มีการแยกน้ำยากับตัวเครื่องให้วุ่นวาย สามารถสูบได้เลยทันที โดยเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK นี้เอง สามารถใช้งานมากถึง 800 Puff เลยทีเดียว

ไม่ลองไม่ได้แล้ว! บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK
ไม่ลองไม่ได้แล้ว! บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK

ฟังแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ นอกจากนี้ KS QUICK ยังจะช่วยให้คุณหมดปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดระหว่างวัน เพราะ KS QULK ออกแบบมาให้ใช้งานได้โดยไม่ซับซ้อน ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา ไม่ต้องหมั่นทำความสะอาด อีกด้วย นอกจากนี้ KS QULK ยังมีจุดเด่นในเรื่องของคอยล์ ที่ให้มาแบบคอยล์สำลี ต่างตาก Ks Kardinal V.1 หรือ KS KURVE ที่เป็นคอยล์เซรามิก โดยฟีลลิ่งการสูบของคอยล์สำลีนั้นจะให้เรื่องของความชุ่ม นุ่ม ทำควันได้ละมุนกว่า นั่นเอง เหมาะสำหรับสายสูบที่ชอบความนุ่มนวลนั่นเอง โดยหากคุณเป็นคนที่อยากทดลองการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรก KS QULK  คือสิ่งที่ตอบโจทย์ พร้อมตอบทุกข้อสงสัยและให้คุณมีโอกาสได้ทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าในราคาย่อมเยาอีกด้วย

สัมผัสกับความสะดวกสบาย พบกับมิติใหม่แห่งการสูบไปกับ KS QUIK

Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!