เปิดกรุ KS KARDINAL STICK รุ่นไหนดี สูบแล้วปังสุด

หากย้อนกลับไปเมื่อสักหลายปีก่อนชื่อของ KS KARDINAL STICK จะถือว่าเป็นน้องใหม่สำหรับวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิต CLOSE POD SYSTEM ออกมาเป็นทางเลือก ไม่ได้หวือหวา

KS POD รุ่นไหนดี บทความนี้มีคำตอบ

หากย้อนกลับไปเมื่อสักหลายปีก่อนชื่อของ KS KARDINAL STICK จะถือว่าเป็นน้องใหม่สำหรับวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิต CLOSE POD SYSTEM ออกมาเป็นทางเลือก ไม่ได้หวือหวา หรือโดดเด่นจนครองตลาดมากมายนัก แต่ด้วยมุมมองหลายๆ อย่างและตัวสินค้าที่ปล่อยออกมาก็ต้องถือว่ามีความน่าสนใจและน่าจับตามองอยู่ไม่น้อย

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

ซึ่งหลักจากการ KS KARDINAL STICK รุ่นแรกหรือ KS V.1 ในปี 2019 ที่สามารถใช้หัวน้ำยาร่วมกับ RELX ZERO ได้ก็ถือเป็นการขโมยซีนที่แสบสันไม่เบา ตามมาด้วยเปิดตัวของ KS KURVE ในช่วงต้นปี 2021 กับรุ่นเรือธงนี้ต้องบอกว่าทำได้ดีเยี่ยมเพราะมีการพัฒนาระบบชิปให้สามรถทำควันสูบได้เร็วและสมูทขึ้น รวมถึงระบบกันรั่วซึมมากขึ้น 12 ชั้น จึงทำให้ KS KURVE ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นท็อปของวงการ CLOSE POD SYSTEM เลยทีเดียว นอกจากนี้ KS KARDINAL STICK จะผลิตไลน์สินค้าออกมาหลากหลายเพื่อตอบโจทย์แฟนๆ บุหรี่ไฟฟ้า ครองใจสิงห์อมควันที่มีสไตล์การสูบแตกต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมมาให้คุณผู้อ่านดูกันแล้ว

KS KARDINAL STICK [KS KARDINAL V.1] : รุ่นแรกสุดของ KS KARDINAL ที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกสรรมากมาย มีตัวเครื่องขนาดใหญ่กระชับมือพร้อมระบบกันสั่น หากใครต้องการซื้อ POD บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก KS KARDINAL รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ถูกที่สุดในขณะนี้เลยทีเดียว

KS KURVE : บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธงที่ดีที่สุดของ KS KARDINAL ด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยก่อน ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมมีสีสันให้เลือกมากมาย ให้สัมผัสนุ่มละมุน แต่แน่น พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำครบทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็น ชิป แบตเตอรี่ หัวน้ำยา ระบบคอยล์เซรามิคที่ทำให้สูบเสถียรมากที่สุด หากใครต้องการครอบครองบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด KS KURVE คือรุ่นที่ตอบโจทย์ที่สุด

KS XENSE : บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นจิ๋วแต่แจ๋วจาก KS KARDINAL จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้คือคอยล์ที่แตกต่างกัน KS KURVE โดย KS XENSE จะใช้เป็นคอยล์สำลีทำให้ได้ฟีลสูบที่ชุ่ม นุ่ม และละมุนมากกว่า มีความคล้ายและใกล้เคียงกับ KS KURVE เรียกว่าเป็นรุ่นรองท็อปเลยก็ว่าได้ แถมหัวน้ำยายังมีราคาถูกกว่าทำให้ KS XENSE เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

 KS QUIK : รุ่นนี้มี 3 ขนาด คือ 800 ,2000 และ 5000 Puffs รุ่นใหม่แห่งปี 2023 เหมาะสำหรับมือใหม่หัดสูบที่อยากทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังไม่แน่ใจรสชาติ หรือสิงห์อมควันที่มีเครื่องหลักอยู่แล้วอยากซื้อเพิ่มเติม ติดรถ ติดกระเป๋าเอาไว้ โดย KS QUIK คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องชาร์จแบต มีราคาถูก แต่ให้ควันสัมผัสใกล้เคียงกับรุ่นปกติ แต่มีความแน่นน้อยกว่า สามารถใช้สูบเสริมหรือสูบแก้ขัดได้ อย่างไม่เสียรสชาติ แถมยังมีราคาถูกเหมาะแก่การซื้อตุนไว้อีกด้วย

KS KRISTAL : นอกจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบ CLOSE POD SYSTEM แล้ว KS KARDINAL ยังเอาใจสาย VAPE ผลิต น้ำบุหรี่ไฟฟ้ามาให้เลือกสูบอีกหลากหลายรรสชาติด้วยกัน ดังนั้นใครแป็นสายบุหรี่ไฟฟ้าแบบ VAPE ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!