ยกทัพมาให้ฟิน! บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ในปี 2022 มีอะไรบ้าง

ยกทัพมาให้ฟิน! บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ในปี 2022 มีอะไรบ้าง

ในปี  2022 นี้ถือว่าเป็นปีทองของสายสูบเลยทีเดียว เพราะมีการทยอยเปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ เข้ามามากมาย รวมถึงหลายคนที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธงจากค่ายๆ ต่างๆ ก็มักมีระยะเวลาเกินกว่า 1 ปีขึ้นไปแล้ว นั่นแปลว่าอาจถึงเวลาที่คุณจะลองมองหาไอเท็มใหม่ๆ มาไว้ในครอบครองกันแล้ว ซึ่งแม้ว่าจะมีการเปิดตัวจากหลายค่ายๆ ในฝั่งของค่ายใหญ่ที่หลายคนคุ้นเคยอย่าง KS Kardinal นั้น ถือว่าทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจกับการยกทัพสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาแฟนๆ ได้เลือกกันหลายรุ่น หลายกลุ่ม แต่จะมีอะไรกันบ้างนั้นตามเราไปดูกันเลย

KS KURVE Lite : การเปิดตัว KS KURVE Lite ที่เปรียบเสมือนรุ่นรองของ KS KURVE ที่เปิดตัวไปอย่างปังๆ เมื่อปีที่แล้วถือเป็นการวางหมากที่ดี เพราะ KS KURVE Lite คือไอเท็มบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบเครื่องเรื่องคุณภาพอีกรุ่นหนึ่ง และได้หยิบเอาข้อดีของ KS KURVE เช่นระบบชิปเซ็ตมาใส่ โดย KS KURVE Lite มีการปรับเปลี่ยนวัสดุภายนอกเพียงเล็กน้อย ถอดฟังก์ชั่นบางอย่างออกทำให้เครื่องมีน้ำหนักเบาขึ้น แต่ใช้งานได้คล่องตัวขึ้น มาพร้อมกับราคาล่อตาล่าใจ กับเครื่องเริ่มต้นเพียง 590 บาท เท่านั้น เรียกว่าถูกและดี แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

ยกทัพมาให้ฟิน! บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ในปี 2022 มีอะไรบ้าง
ยกทัพมาให้ฟิน! บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ในปี 2022 มีอะไรบ้าง

KS QUIK : อีกไลน์สินค้าจาก KS Kardinal กับ KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ปล่อยออกมาสองรุ่นด้วยกันกับ KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000 ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้สะดวก ง่าย ใช้แล้วไม่วุ่นวาย ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ โดยการใช้งานต่อ 1 เครื่อง สามารถสูบได้มากถึง 800 และ 2000 คำเลยทีเดียว โดยจุดเด่นของ KS QUIK นอกจากเรื่องการใช้งานที่มีความสะดวกแล้ว KS QUIK จะแตกต่างกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ System ทั่วไปที่เป็นคอยล์เซรามิคทำให้ตัว KS QUIK  นั้นมีรสชาติน้ำยาที่โดดเด่น ชุ่มฉ่ำ น่าลองอีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

JUES POD : บุหรี่ไฟฟ้า JUES POD ได้รับความสนใจในช่วงต้นปีที่ผ่านมากับการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าค่ายใหม่ที่เปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติการใช้งานครบถ้วน ถูกต้องทุกกระบวนการสูบ แบตเตอรี่แน่น น้ำยาฉ่ำ ชิปเช็ตทำงานไว ในราคาร้อยปลายๆ แต่จุดที่สำคัญที่ทำให้ JUES POD น่าจับตามองคือเรื่องของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้กลิ่นชัด จัดเต็ม แม้ว่าจะใช้งานไปนานแล้ว รวมถึง JUES POD ยังมีคุณสมบัติที่สามารถเก็บรักษาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้นานมากกว่า 18 เดืนอ นอกจากนี้ JUES POD ยังสามารถสลับสลับเปลี่ยนใช้งานร่วมกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดังๆ อย่าง Relx Inifinity Relx Phantom และ Relx Essentail ได้อีกด้วย 

เปิดตัวปังไม่แพ้กันแบบนี้ บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดของปี 2022 คือสิ่งที่ต้องพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองแล้ววันนี้

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!