คลีนเครื่อง เคลียร์ POD อย่างไรให้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้นาน

คลีนเครื่อง เคลียร์ POD อย่างไรให้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้นาน

ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าคู่ใจมาใช้ทั้งที งานนี้ได้เวลาคลีนเครื่อง เคลียร์ POD ให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพกันหน่อยแล้ว!

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้า Pod System หรือเครื่อแงอยากใช้บุหรี่ไฟฟ้านานๆ ใช่มั้ย

งั้นถึงเวลาแล้วที่คุณจะหันมาใส่ใจกับทริคดูแลบุหรี่ไฟฟ้าเล็กๆ ที่หลายคนมักมองข้ามกันหน่อยแล้ว!

1 ชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มทุกครั้งก่อนใช้งาน : ปัจจัยหนึ่งที่สำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าคือเรื่องของแบตเตอรี่ โดยการชาร์จแบตเตอร์รี่บ่อยๆ โดยไม่ได้คำนึงถึงรอบการใช้งานอาจไม่ส่งผลดีกับแบตเตอรี่ของเครื่องนัก ดังนั้นวิธีการชาร์จที่ถูกต้องคือชาร์จแบตเตอร์รี่เมื่อสัญญาณไฟเตือนขึ้นแดงครั้งแรก เพราะในขณะนั้นแปลว่าแบตเตอร์รี่ยังเหลือใช้งานได้ราว 20% และควรชาร์จให้เต็ม (หรือเมื่อสัญญาณไฟสีขาวติดค้าง ไม่มีการกะะพริบ) เพราะการใช้แบตเตอร์รี่ให้เต็ม จะทำให้เครื่องเก็บไฟได้เต็มที่พร้อมใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

คลีนเครื่อง เคลียร์ POD อย่างไรให้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้นาน
คลีนเครื่อง เคลียร์ POD อย่างไรให้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้นาน

2. ทำความสะอาดด้วยคอตตอนบัตหรือทิชชู่แห้งทุกครั้งที่เปลี่ยนหัวน้ำยา : นอกจากแบตเตอร์รี่แล้ว การคลีนเครื่องหลังจากใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมดแต่ละรอบก็เป็นอีกสิ่งสำคัญ โดยหากคุณเป็นคนสูบหนัก สูบไวใช้น้ำยาหมดภายในไม่เกินหนึ่งอาทิตย์ ก็สามารถทำความสะอาดเครื่องได้ด้วยใช้คอตตอนบัตหรือทิชชู่แห้งลงไปซับทำความสะอาดคราบน้ำยาที่รั่วซึมออกมา หรือหากคุณเป็นสายสูบน้อย ก็สามารถถอดหัวน้ำยามาเช็ดระหว่างรอลสูบแต่ละครั้ง อาจเช็ดทุกๆ สามสี่วัน ตามแต่ละสะดวกหรือยิ่งบ่อยเท่าไหร่ก็ยิ่งดี

3. เคลียร์ POD และหัวน้ำยาที่ใช้นานๆ ทิ้งเสีย : การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุดคือการใช้งานน้ำยาที่เปิดใหม่อยู่เสมอ โดยคุณสามารถซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปกักตุนมากแค่ไหนก็ได้ เพียงแต่ควรสูบให้หมดเมื่อเปิดใช้งานแล้ว 1-2 สัปดาห์ ซึ่งหลายคนมักมีการเปิดใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลายรสชาติ และสลับๆ กันใช้ ทำให้เกิดปัญหาสูบไม่หมด หรือกลิ่นจางก่อน ซึ่งนอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เปิดใช้งานนานแล้วยังมีโอกาสรั่วซึมได้ง่ายกว่าน้ำยาที่เพิ่งเปิดใช้งานอีกด้วย ดังนั้นแล้ว ได้เวลาโล๊ะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เปิดใช้งานๆ ทิ้งเพื่อประสิทธิภาพการสูบที่ดีที่สุดนั่นเอง

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!