เปิดหมดเปลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทำมาจากอะไร ?

เปิดหมดเปลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทำมาจากอะไร ?

สูบเพลิน เกินห้ามใจไปกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบนี้ เคยสงสัยกันไหมคะว่าในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เราติดใจในรสชาติของมันนั้นแท้จริงแล้ว ผลิตหรือทำมาจากอะไรและทำไมถึงได้หอมหวานติดใจ และสามารถคลายความอยากบุหรี่จริง จนทำให้เราสามารถเลิกบุหรี่ได้ วันนี้เราจะพามาล้วง แคะ แกะ เกา ไขความลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากันดีกว่าค่ะ

เปิดหมดเปลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทำมาจากอะไร ?
เปิดหมดเปลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทำมาจากอะไร ?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือส่วนประกอบสำคัญของการเข้ามาเป็นนักสูบบุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป็นหนึ่งในกระบวนการที่จะเสิร์ฟควันเข้าไป พูดง่ายๆ คือทำหน้าที่แทนใบยาสูบของบุหรี่จริงนั่นเอง โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองนั้นมีหลายแบบใช้ได้กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรูปแบบ ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองนั้นสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภทใหญ่ๆ ใช้ Free Base และ Salt Nic ความแตกต่างของน้ำยาสองประเภทนี้คือ Free Base จะมีความเข้มข้นที่ต่ำกว่า มีนิโคตินน้อย จะเน้นไปที่ลูกเล่นของรสชาติและกลิ่นที่หลากหลาย และจุดเด่นๆ ที่สาย VAPE ชอบกันมากคือทำควันได้เยอะ ส่วน Salt Nic เองนั้นก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน และสามารถซึมซับนิโคตินได้ไวกว่า จึงทำให้นิยมในบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System เช่น KS Kurve, Relx Infinity เป็นต้น

ข้ามกันมาที่ส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลายคนสงสัย ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองมีส่วนผสมของนิโคตินเป็นหลัก ซึ่งนั่นทำให้เราได้นิโคตินเพียงพอ คลายความอยาก และสามารถทดแทนบุหรี่จริงได้ นอกจากนี้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังเต็มไปด้วยสารแต่งกลิ่นและรสชาติที่ใช้เกรดเดียวกับในวงการอาหาร มีกลีเซอรีนที่ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้รสชาติหวาน ซึ่งสารกลีเซอรีนนี้จะต้องการผ่านรับรองจากอ.ย. เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโพรไพลีนไกลคอลที่ใช้สร้างหมอกและควัน ซึ่งเราควรจะได้รับสารโพรไพลีนไกลคอลนี้อย่างพอดี ไม่ควรปล่อยให้สะสมเพราะอาจเกิดอันตรายได้

โดยภายรวมแล้วสารต่างๆ ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นต้องผ่านการรับรองมาตรฐานทั้งหมดเพื่อป้องไม่ให้เกิดอันตรายกับร่างกาย แต่ก็ต้องยอมรับว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นควรเป็นไปอย่างพอดี ไม่สูบเกินขนาดติดกันบ่อยๆ จึงจะดีที่สุดนะคะ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KRISTAL และ Jues กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!