แก้อาการหงุดหงิดด้วยวิธีง่ายๆที่เกิดจากการเลิกบุหรี่

แก้อาการหงุดหงิดด้วยวิธีง่ายๆที่เกิดจากการเลิกบุห

การสูบบุหรี่ หลายท่านคงทราบดีว่ามีทั้งประโยชน์(นิดนึง)และมีผลเสียทั้งกับตัวเองและผู้อื่น  ทำให้มีผู้สูบหลายท่านเริ่มตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องนี้ จึงหันมันดูแลสุขภาพของตนเองและคนรอบข้างด้วยการเลิกบุหรี่ แต่ใดๆในโลกนี้ไม่ได้เป็นไปอย่างใจนึกนักหรอกนะ การเลิกบุหรี่สำหรับคนที่กำลังจะเลิกหรือคนที่เลิกมานานแล้วมักประสบปัญหาเดียวกันคือจะมีผลข้างเคียง เช่น มีความหงุดหงิด กระวนกระวาย ปากจืด ลิ้นชา ทานอะไรก็ไม่อร่อย     เมื่อคุณงดบุหรี่แบบเด็ดขาดเลย ร่างกายจะรู้สึกขาดสารนิโคติน ที่มีการเติมเข้าสู่ร่างกายอยู่ตลอดเวลาแล้ววันนึงมันหายไปจากร่างกาย ทำให้เกิดอาการขาดสารนิโคติน ซึ่งอาการที่แสดงออกได้แก่ โมโหง่าย หงุดหงิด กังวล กระสับการส่าย อาการดังกล่าวจะเป็นมากๆในช่วง 2-3 วันแรกจากนั้นจะค่อยๆเบาลง

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick


วันนี้ทางทีมงานเทพพอดเลยสรรหาวิธีในการแก้อาการที่เกิดขึ้นในระหว่างกำลังเลิกบุหรี่มาแนะนำดังนี้

  1. ออกกำลังกาย  ถือเป็นการแก้เครียดและขับพิษหรือสารนิโคตินออกจากร่างกายทำให้ลดอาการอยากสูบบุหรี่ลงได้ในช่วงระยะแรก
  2. ดื่มน้ำเยอะๆ จะช่วยขับสารนิโคตินออกจากร่างกาย
  3. อาบน้ำอุ่น ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย คลายความเรียดและความกังวลได้
  4. หากิจกรรมอื่นๆทำ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง หรืออยู่ในที่เงียบๆ จะช่วยลดความกระสับกระส่ายของจิตใจเราได้ จะได้ไม่ฟุ้งซ่านนึกอยากสูบบุหรี่หรือสารนิโคตินได้อีกวิธีนึง
  5. หายใจเข้าออกลึกๆ ออกซิเจนที่สูดเข้าไปจะช่วยให้สมองโปร่ง โล่ง รู้สึกสดชื่น
  6. ตั้งเป้าหมายชัดเจน ว่าเราต้องการเลิกสูบบุหรี่เพื่อตัวเองและคนสำคัญที่เรารัก

ตอนนี้ก็รู้แล้วว่าวิธีลดอาการหงุดหงิด ที่เป็นผลข้างเคียงจากการเลิกสูบบุหรี่ทำได้ง่ายๆ ตามที่ทีมงานเทพพอดได้แนะนำในข้างต้น และหากว่าวิธีที่เราหามาแนะนำให้ยังไม่ตอบโจทย์ ผู้สูบสามารถหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกทางนึง พูดตรงๆว่าก็ยังมีผลเสียอยู่นะ แต่ประโยชน์เยอะกว่า เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าสามารถสูบกับน้ำยาที่ผสมสารนิโคตินและไม่ผสมสารนิโคตินได้ เพราะการเลิกบุหรี่คือการตัดพฤติกรรมการคีบบุหรี่ที่ทำมาตลอดทิ้งไป บุหรี่ไฟฟ้าอาจจะช่วยลดความอยากของอาการอยากสูบบุหรี่ได้อีกทางนึงนะ

ปรึกษาปัญหาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!