สดชื่นต่อเนื่องกับน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick

สดชื่นต่อเนื่องกับน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick

สดชื่นต่อเนื่องกับน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick (KS Pod)

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของพอดบุหรี่ไฟฟ้าคือน้ำยาพอดของบุหรี่ไฟฟ้า โดยบุหรี่ไฟฟ้าที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก ติด Top Hit 1 ใน 5 ของบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ที่นอกเหนือจากจะมีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย โดดเด่นสะดุดตาแล้ว หลักการทำงานรวมถึงฟีลสัมผัสในการใช้งานก็ไม่เหมือนใคร เต็มอิ่มกับนิโคตินแบบเน้นๆ แน่นๆ ชัดเจนไม่เจือจางและยังไม่แสบคอระคายคอ ดีต่อสุขภาพในระยะยาว และยังไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด ไม่สร้างมลพิษทางอากาศที่ส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

น้ำยาพอดจาก Kardinal Stick หรือเรียกสั้นๆ ว่า KS POD เป็นหัวน้ำยาพอดที่อยู่ในประเภท Salt Nicotine เข้มข้น ให้สัมผัสของนิโคตินบริสุทธิ์แบบเน้นๆ ดีต่อสุขภาพ ไม่ผ่านการเผาไหม้ที่ก่อให้เกิดสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน เช่น สารทาร์ (Tar) ที่เป็นผู้ร้ายตัวจริงในการก่อให้เกิดโรคมะเร็งปอดในผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย โดยเมื่อใช้งานจะมีการผลิตไอควันระเหยออกมาในปริมาณที่ใกล้เคียงกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด แต่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ตัวน้ำยาพอดเองมีนิโคตินต่อหนึ่งหัวพอดที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งจะมีกลิ่นมิ้นท์ (น้ำยาพอดโทนกลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิคใบยาสูบ (โทนกลิ่นร้อน) มีนิโคตินอยู่ที่ 5% หากเป็นกลิ่นอื่นๆ อย่างจำพวกกลิ่นผลไม้ หรือเครื่องดื่มยอดฮิตต่างๆ จะมีนิโคตินที่ 3% ต่อหนึ่งหัวน้ำยาพอด และมีวัสดุการผลิตด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมเดียวกันกับการผลิตในวงการอาหารและยาอย่าง Food Grade มั่นใจว่าปลอดภัย 100% เพราะมีการผ่านการรับรองจากองค์กการอาหารและยาอย่างถูกต้อง มีรูปทรงที่รับพอดีกับริมฝีปาก ทำให้ไม่มีอาการหก สำลักในระหว่างใช้งาน และยังเพิ่มประสิทธิภาพด้วยระบบป้องกันน้ำยาพอดรั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน จบปัญหาเรื่องน้ำยาพอดรั่วซึมทิ้งไปได้เลย ขนาดน้ำยาพอด 2 มิลลิลิตร เฉลี่ยจะใช้งานได้นานประมาณ 1 เดือน แต่ถ้าหากใช้งานประจำบ่อยครั้งในทุกวันอาจใช้งานได้นานประมาณ 2-3 สัปดาห์ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย

ทั้งนี้ความพิเศษอีกอย่างของน้ำยาพอด Kardinal Stick คือ กลิ่นชัดเจนตลอด ไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม แต่หากต้องการเปลี่ยนกลิ่นของหัวน้ำยาพอด ไม่ใช้งาน อาจใช้จุกซิลิโคนที่ปิดด้านบนของหัวน้ำยาพอดไว้ เพื่อให้กลิ่นคงความชัดเจนหรือไม่มีเศษฝุ่นสิ่งแปลกปลอมปลิวเข้าไป หรือให้ถอดหัวน้ำยาพอดออกในขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่ตัวเครื่อง ไม่ได้ใช้งานก็จะช่วยถนอมทั้งหัวน้ำยาพอดเอง และยังเป็นหนึ่งในวิธีดูแลรักษาตัวเครื่องให้มีอายุการใช้งานยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย รับรองว่าจะได้สัมผัสที่ไม่เหมือนใคร และดีกว่าที่เคยผ่านมาอย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเครื่อง Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!