เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Kardinal Stick

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ Kardinal Stick

ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนการสูบบุหรี่แบบเดิม คงหนีไม่พ้นสินค้าจากแบรนด์เพื่อนบ้านของเราอย่าง Kardinal Stick จากประเทศมาเลเซีย วันนี้คุณเริ่มลงทุนกับสุขภาพตัวเองแล้วหรือยัง? เราก็รุ้ดีว่าอะไรมีประโยชน์และมีโทษกับร่างกายเรา แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราเลือกสิ่งดีๆให้ร่างกายและสุขภาพของเราเองได้โดยการใช้พฤติกรรมแบบเดิมๆ เช่นการสูบบุหรี่แบบเดิม เราต้องมาเสียเวลาเขี่ยบุหรี่และทิ้งก้นบุหรี่ก่อให้เกิดสิ่งสกปรกกับสภาพแวดล้อม ลองเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าดูไหม นอกจากควันจะหอมแล้ว ก็ไม่มีอะไรยุ่งยากที่เคยพบเจอกับการสูบบุหรี่เหมือนที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

Kardinal Stick เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทแบบ Close System เน้นใช้งานง่าย ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ตัวเครื่องดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อยเหมือนพอดทั่วๆไป และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเหมือนใช้จนหมดหรืออยากเปลี่ยนกลิ่นก็ทำได้ง่ายๆด้วยการเปลี่ยนหัวพอดใหม่ ถอดออกง่าย ประกอบเพื่อใช้งานก็ง่าย และตัวเครื่องของแบรนด์นี้ถ้าไม่นับ KS QUIK (พอดใช้แล้วทิ้ง) จะมีการแจ้งเตือนด้วยระบบสั่นเตือนให้กับนักสูบ เพื่อเป็นการเตือนว่าคุณได้สูบเกินหรือรับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายเกินที่ร่างกายต้องการแล้วนะ ทั้งนี้ทางแบรนด์ก็คิดและคำนวนมาให้สายรักสุขภาพหมดแล้ว และหัวใจการสูบบุหรี่นอกจากสารนิโคตินที่ช่วยให้ผ่อนคลายและคลายเครียดได้แล้ว

เรื่องของควันก็เช่นกัน ผลิตภัณฑ์จาก Kardinal Stick ยังให้ความสำคัญกับการใช้งานเมื่อคุณได้สูบในแต่ละครั้ง โดยไอควันที่ระเหยออกมามีอนุภาคเล็กละเอียด ทำให้ซึมเข้ากระแสเลือดได้ดีกว่าการสูบแบบเดิม และนิโคตินที่ร่างกายจะได้รับก็เป็นนิโคตินที่บริสุทธิ์อีกด้วย เนื่องจากการใช้ความร้อนเพื่อให้เกิดไอระเหยออกมา ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้แต่เกิดจากความร้อนที่ทำให้เกินกลิ่น แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของ Kardinal Stick ทุกตัวเลยรวมถึง KS QUIK(พอดใช้แล้วทิ้ง) สูบแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นที่ไม่พึงประสงค์ที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและคนรอบข้างอย่างแน่นอน อีกทั้งด้วยสีสันของตัวเครื่องที่ทางแบรนด์ดีไซน์ออกมา ก็ยังมอบความทันสมัยและเท่ทุกครั้งเมื่อหยิบสูบอีกด้วย เมื่อรู้ข้อดีของ Kardinal Stick ที่ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วว่ามันดีต่อตัวผู้สูบเองและคนรอบข้าง วันนี้หากยังไม่ลองหรือกำลังลังเลว่าจะเลือกใช้แบรนด์นี้ไหม บอกเลยว่าต้องลอง ด้วยราคาที่ถูกมากๆและความคุ้มค่าที่ได้ สุดกว่านี้ก็ไม่รู้จะไปหาจากไหนแล้วนะคร้าบบบบ

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL  กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!