10 เรื่องไม่ลับกับ Relx Infinity ที่คุณต้องรู้

10 เรื่องไม่ลับกับ Relx Infinity ที่คุณต้องรู้

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx , Kardinal Stick

แฟน Relx ตัวจริงคนไหนมี Relx Infinity อยู่ในครอบครอง ยกมือขึ้น! ใครที่เป็นเจ้าของรุ่นยอดฮิต สุดฮอตอยู่ในมือย่อมรู้ดีอยู่แล้วว่าคุณกำลังมีของดีอยู่ในมือ แต่เพื่อนๆ คนไหน ที่กำลังสงสัยว่าทำไม Relx Infinity POD ถึงเป็นที่จับตามองและเป็นรุ่นยอดฮิตที่คนอยากเลิกบุหรี่หลายคนต้องจับจอง วันนี้ Relx pod by cake จะพาไปรู้จักกับ Relx Infinity ให้มากขึ้นกันอีกนิดค่ะ

10 เรื่องไม่ลับกับ Relx Infinity ที่คุณต้องรู้
10 เรื่องไม่ลับกับ Relx Infinity ที่คุณต้องรู้

10 เรื่องไม่ลับกับ Relx Infinity ที่คุณต้องรู้

  1. Relx Infinity คือบุหรี่ไฟฟ้า POD แบบเปลี่ยนหัวได้ (ใช้แล้วทิ้ง) จากค่าย  Relx ที่ผลิตออกมาในปี 2020 และได้รับความนิยมสูงมาก
  2. ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัด และบางกว่ารุ่น Relx Zero เล็กน้อยมาพร้อมกับไซส์ 112mm x 23mm x 10mm หนักเพียง 20 กรัมนิดๆ ทำให้พกพาง่ายคล้ายกับเหน็บปากกาสักด้ามในกระเป๋าเท่านั้นเอง
  3. Relx Infinity ไม่เพียงแต่เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่เท่านั้น แต่ยังได้รับรางวัลดีไซน์จากเวทีด้านการออกแบบอย่าง Red Dot Award  สาขา Product Design ออกแบบได้ยอดเยี่ยมแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป มีรูปทรงสวยงามและเหมาะกับหลักสรีรศาสตร์ในการสูบอีกด้วย
  4. นอกจากการออกแบบด้านดีไซน์แล้ว Relx Infinity ยังมีการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ ให้โดดเด่นจากรุ่นก่อนๆ มีการปรับฟีลการสูบให้นุ่มนวล แต่ให้ควันแน่นขึ้นจากเดิม แถมยังอุดช่องโหว่เรื่องน้ำยารั่วซึมของรุ่นก่อนๆ ด้วยเทคโนโลยีเขาวงกตมากถึง 11 ชั้น ป้องกันการรั่วซึมได้สนิทต่างจากรุ่นก่อนๆ นั่นเอง
  5. Relx Infinity มาพร้อมกับระบบ Close System หรือระบบปิดทำให้ไม่ต้องเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก รวมถึงไม่เหมาะกับสายโม(ดิฟาย) ที่ชอบแงะ แกะ หรือดัดแปลง POD
  6. เครื่องนี้รุ่นมาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ 380mAh ชาร์จเพียง 30-45 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานได้ตลอดวัน หรือ 2 วันสำหรับคนสูบในปริมาณไม่มาก รวมถึงมีการเปลี่ยนเป็นระบบระบบชาร์จแบตแบบ USB Type-C อีกด้วย
  7. น้ำยาของ Relx Infinity หนึ่งหัวมาพร้อมกับความจุ 1.9ml ซึ่งสามารถสูบได้ประมาณ 300-350 คำ  ซึ่งในขณะนี้เรามีน้ำยาให้เลือกสรรที่ 11 รสชาติทั้งสายเข้มและสายหวาน ตามแต่ความถนัด และมีน้ำยาที่มีปริมาณนิโคตินอยู่ 5% และ 3% สำหรับใครชอบแบบเข้มๆ ก็สามารถเลือกรส Tobacco หรือ Mentrol Plus หรือปริมาณนิโคติน 3 % ก็มีรสชาติแนวผลไม้ให้เลือกเพียบเช่นกันนะ
  8. ในขณะนี้หัวพอดของ Relax Infinity ไม่สามารถใช้ร่วมกับเครื่อง Relx รุ่นอื่น เพราะเป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ ต่างจากรุ่นเก่าๆ ที่สามารถสลับหัวกันไปมาได้แต่ต้องแลกมากับโอกาสรั่วซึม ซึ่งไม่คุ้มกันแน่นอน แต่ไม่แน่ว่าในอนาคตทาง Relx อาจมีการผลิตหัวพอดหรือน้ำยาที่สามารถใช้กับเครื่องรุ่นอื่นๆ ออกมาได้นะ
  9. Relx Infinity สามารถช่วยให้ผู้ที่สูบบุหรี่จริงและต้องการเลิกบุหรี่สามารถเลิกได้แบบเห็นผลภายใน 3 -7 วัน และไม่หวนกลับไปสูบบุหรี่มวนอีกถึง 95 %
  10. Relx Infinity มาพร้อมกับระบบ Dual Charging และมีอุปกรณ์เสริมที่น่าลองเล่นอย่างเคสชาร์จที่มีหน้าตาสวยงาม มาพร้อมกับสองความจุ 1000mAh และ 1500mAh เหมาะสำหรับสายสูบจัด เน้นพกพาหมดปัญหาแบตดับสนิทระหว่างวัน  ซึ่งเคสชาร์จนี้ออกแบบมาเพื่อ Relx Infinity และเพื่อรองรับรุ่นใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกด้วย 

10 ข้อจัดไปจุกๆ แค่นี้ก็ทำให้เรารู้จักกับเจ้า Relx Infinity มากขึ้นไปอีกขั้น หรือสายสูบคนไหนที่อยากกระชับความสัมพันธ์กับรุ่นยอดฮิตของเราให้มากกว่านี้ สั่งซื้อเลยไม่ต้องรอ ติดต่อสอบถามเค้ก ได้ทาง Line Official Account : @736ipoyc ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

ทดลองเลิกบุหรี่จริงด้วยบุหรี่ไฟฟ้าเพียงไปกับ Relx by cak สอบถามรายละเอียดเครื่อง Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!