อยากเลิก(บุหรี่) ต้องเลือกกินแบบนี้!

อยากเลิก(บุหรี่) ต้องเลือกกินแบบนี้!

อยากเลิกบุหรี่ใจต้องพร้อม แต่ร่างกายและการใช้ชีวิตหนะพร้อมหรือยัง!!!

ตามเรามาวันนี้ Relx pod by cake จะพาคุณไปเลิกบุหรี่กันค่ะ เพราะเรารู้ดีว่าการเลิกบุหรี่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่สามารถทำได้ภายในวันสองวัน และนอกจากจะต้องใจพร้อม กายพร้อมแล้วการเลิกบุหรี่ยังมีปัจจัยอื่นๆ อีกหลายอย่างที่จะช่วยให้ให้ประสบความสำเร็จได้ หนึ่งในนั้นก็คือวิธีการปรับการใช้ชีวิต โดยเฉพาะการรับประทานอาหารซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้เห็นผลในระยะยาวและยั่งยืนได้นั่นเอง เตรียมตัวจดลิสต์กันไว้ให้ดีแล้วตามไปปรับการรับประทานอาหารพร้อมกับเรากันเลย!

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ : เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินว่าน้ำเปล่านั้นดีต่อสุขภาพกันมาบ่อยแล้ว แต่นอกจากน้ำเปล่าจะดีต่อสุขภาพในแง่อื่นๆ แล้วยังดีต่อคนที่กำลังพยายามเลิกบุหรี่อีกด้วยนะ เพราะน้ำเปล่ามีส่วนช่วยชำระล้างพิษที่ตกค้างในร่างกาย หรือสารต่างๆ จากควันบุหรี่ที่เข้าไปเกาะตามอวัยวะต่างๆ และเมื่อดื่มน้ำเข้าไปจะช่วยให้เรารู้สึกเฟรชขึ้น คลีนขึ้นได้ ซึ่งปริมาณน้ำที่เหมาะสมในแต่ละวันนั้นคือ 2  ถึง 3 ลิตรขึ้นไป จึงจะพอดี รวมถึงการดื่มน้ำตามทันทีหลังจากสูบบุหรี่จะมีส่วนช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อีกด้วยนะ

ดื่มนมสด : ดื่มน้ำกันไปแล้ว ต่อมาอย่าลืมดื่มนมกัน! โดยการดื่มนมสดนั้นไม่ได้มีส่วนโดยตรงต่อการชำระล้างพิษเหมือนน้ำเปล่า แต่ตะช่วยให้รสสัมผัสของการสูบบุหรี่เปลี่ยนไป เพราะนมจะทำให้รสชาตของบุหรี่นั้นแย่ลงและขมขึ้นได้ ดังนั้นการดื่มนมสดก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มีส่วนช่วยให้เรายี๋บุหรี่และอยากสูบมันน้อยลงได้นั่นเอง

ถั่ว นม ไข่ : ใครก็ตามที่กำลังเลิกบุหรี่และมีอาการลงแดง กระสับกระส่ายวุ่นวายใจ นั่นอาจเป็นเพราะว่าคุณกำลังถูกเคมีบางอย่างในสมองรบกวนคุณอยู่ ซึ่งการรับประอาหารจำพวกถั่ว นม ไข่ จะไปสร้างสารซีโรโทนินที่จะเข้าไปทำงานโดยตรงกับสมองเพื่อไปลดและบรรเทาอาการลงแดงจากบุหรี่ ช่วยให้คุณไม่หงุดหงิดง่ายหรือกระสับกระส่าย ลดความเครียด เพื่อให้คุณไม่เผลอกลับไปสูบบุหรี่ง่ายๆ ได้อีกด้วย

ผลไม้ช่วยเลิกบุหรี่ : นอกจากนมสดจะทำให้รสชาติของบุหรี่เปลี่ยนไปแล้วอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยลดอาการอยากบุหรี่ได้อย่างเห็นผลคือผลไม้รสเปรี้ยวจัด หรือผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงเช่น ส้ม ฝรั่ง มะม่วง มะขาม ก็ช่วยได้เช่นกัน ซึ่งนอกจากผลไม้เหล่านี้จะช่วยให้รสชาติของบุหรี่เปลี่ยนไปแล้ว จะเป็นการเติมวิตามินซีซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้กับร่างกายได้อีกด้วย ดังนั้นแล้วการมีผลไม้รสเปรี้ยวติดตู้เย็นที่บ้านไว้ หรือการรับประทานผลไม้หลังอาหารแทนการสูบบุหรี่ให้เต็มปอดจะส่งผลดีต่อสุขภาพได้แน่นอน

รับประทานผักใบเขียว :  แน่นอนว่านอกจากผลไม้แล้วอีกสิ่งหนึ่งหลายคนร้องยี๋ก๋คือการรับประทานผัก แต่ว่าผักหลายชนิดโดยเฉพาะผักใบเขียวจะมีสารสกัดเย็นและสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อร่างกาย แถมยังช่วยชำระล้างพิษต่างๆ ในระยะยาวได้อีกด้วยนะ

เห็นกันแล้วใช่มั้ยว่าแค่เปลี่ยนการกินเพิ่มและลดอาหารบ้างอย่างที่จำเป็นต่อร่างกายก็มีส่วนช่วยให้การเลิกบุหรี่เป็นเรื่องง่ายขึ้นได้แล้ว เปลี่ยนมาเลิกบุหรี่วันนี้เพื่อสิ่งที่ดีกว่า ปรับอาหารการกินและหันมาเลิกบุหรี่และโดยใช้บุหรี่ไฟฟ้า Pod จากค่าย Relx POD หรือ KS Kurve ทดแทนเพื่อการเลิกบุหรี่ที่เห็นผลจริง คลิกสั่งซื้อ Line ID : @736ipoyc

ทดลองเลิกบุหรี่จริงด้วยบุหรี่ไฟฟ้าเพียงไปกับ Relx by cak สอบถามรายละเอียดเครื่อง Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!