Relx Pod ขายหัวพอต ราคาส่ง ส่งด่วน

Relx Pod รีแล็กพอท บุหรี่ไฟฟ้าพอด ขายส่ง

RELX POD ขายหัวพอต ราคาส่ง โปรโมชั่นแรง ที่นี่ที่เดียว มีบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมส่ง คลังกระจายสินค้าทั่วกรุงเทพ สั่งซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง นึกถึงพอต ต้อง Relx pod by cake ส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท 

สั่งซื้อทางไลน์
ส่งฟรี
ส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1000 บาท
ส่งด่วน
ส่งด่วน กทม และ ปริมลฑล
รับประกัน
สินค้าคุณภาพ รับประกันทุกชิ้น
สินค้า 200+ 
มีสินค้ามากกว่า 200 รายการ

หมวดหมู่หัวพอต

 พอตเปลี่ยนหัว และพอตใช้แล้วทิ้ง เลือกซื้อพอตที่ชอบในราคาโดน จากแบรนด์ดัง เราเลือกแต่บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพมาขายให้ลูกค้า รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ชอบรุ่นไหนก็จัดไป พอตกลิ่นไหนโดนใจก็สั่งเลย เค้กพร้อมส่งด่วนใน กรุงเทพ และส่งพัสดุต่างจังหวัด และส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1000 บาท(พัสดุ) อยากให้คุณได้รู้ อยากให้คุณได้ลอง พอตคุณภาพดี ราคาถูกยังมีอยู่จริง เลิกบุหรี่ไม่ใช่เรื่องอยาก แต่ถ้าเลิกไม่ได้ มาซื้อกับเค้กนะคะ

โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า Relx มีมาทุกเดือน

บทความโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หัวพอต ที่เค้กจัดโปรทุกเดือนให้คุณลูกค้าทุกเดือน ชอบของถูก ของแถม อย่าพลาดที่จะอัปเดทข่าวสารจากเค้กนะคะ แวะมาเลือกซซื้อไปใช้งานกันได้ ทั้งตัวเครื่องและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รีบเลย

promotion โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า หัวพอต พอตใช้แล้วทิ้ง มีโปรมากมาย Relx pod by cake

Relx Device ตัวเครื่องรีแลคดูเพิ่มเติม

Relx บุหรี่ไฟฟ้าพอตเปลี่ยนหัว ที่ได้รับความนิยมที่สุดในไทย มีหลายเลือกหลายรุ่น หลายสี ขายรีแลค ราคาส่ง มีของครบแน่นสต๊อก ส่งด่วน กทม (แกร็บ และไลน์แมน) พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีพัสดุ  

relx pod หัวพอตรีแลคดูเพิ่มเติม

เครื่องที่ใช้กับตระกูล relxดูเพิ่มเติม

พอตแบบเปลี่ยนหัวที่สามารถใช้กับกับรีแลคพอตได้ มีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายราคา

ราคา 650 บาท
ราคา 790 บาท
ราคา 890 บาท
ราคา 790 บาท
ราคา 790 บาท
-7%
ราคา  Original price was: 850 .Current price is: 790 .บาท
ราคา 790 บาท
ราคา 379 บาท

หัวพอตที่ใช้กับ Relxดูเพิ่มเติม

หัวพอตน้ำยาที่สามารถเข้ากับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าพอตแบบเปลี่ยนหัวจาก Relx

ราคา 100 บาท
ราคา 321 บาท
-10%
ราคา  Original price was: 100 .Current price is: 90 .บาท
ราคา 85 บาท
ราคา 85 บาท
ราคา 90 บาท

พอตยอดนิยมที่เราขอแนะนำ

KS Quik พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 และ 5000

KS Quik

พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยมที่สุดในไทย

สั่งซื้อ KS Quik
Infy - relxcake.com

Infy Pod

พอตหัวใส รองรับการใช้งานกับ relx

สั่งซื้อ Infy Pod
Somsak

Somsak K

ผมสั่งซื้อกับร้านเค้ก ไม่ผิดหวังเลยครับ ของดีมีคุณภาพ แอดมินดูแลดีมาก ตั้งแต่แนะนำสินค้า วิธีใช้ ไปจนถึงการจัดส่ง ได้ของถึงมือแล้วครับ

Somsak K / โรงเรียนหอวัง
เขาหาว่าหนูเป็นแฟชั่นทำลายปอดฮะมุง

นัท

ลองสั่งหัวพอต Relx Infinity แบบส่งด่วนจากร้านนี้ ส่งเร็วมากเลยค่ะ แถมราคาก็ยังถูกอีกด้วย เดี๋ยวไว้น้ำยาที่สั่งมาใช้หมดแล้วจะสั่งใหม่นะคะ 

นัท / สุขุมวิท
แมกซ์ คนดูดพอต

แมกซ์

เพิ่งเคยลองบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนพอต จากที่เคยดูดแบบหยดสูบมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าจะดีขนาดนี้ กลิ่นชัดเจนดี ใช้งานง่าย ทางร้านบริการดีมาก

 
Max / กีตาร์ฮีโร่
เอก

เอก

ทีแรกนึกว่าจะไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า ราคาหลักร้อย พอถามแอดมิน เลยได้คำตอบดีมาก ราคา 200 พร้อมสูบก็ยังมีขายด้วย ร้าน relxcake.com นี่มันมีบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นทุกแบบจริงๆ

 
เอก / สยามพัฒนา จำกัด
แดน

แดน

สั่งซื้อ Relx Infinity พร้อมหัวพอต 4 หัว 20ชุดมาแจกลูกน้องที่บริษัท ได้รับของเรียบร้อยแล้วนะครับ ลูกน้องแฮบปี้ ขอบคุณทางร้านที่บริการและให้คำแนะนำนะครับ

แดน / แดนเนรมิต จำกัด
ต้น

Ton

ลองเปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เลยลองสั่งกับร้านนี้ดูครับ สั่งซื้อเครื่อง Relx Infinity กับหัวพอตอีก 8 หัว คุ้มมากเลยครับ แพ็คของได้ดี ไม่มีรอยแตก พอตกลิ่นเข้มข้นถึงใจ 

ต้น / คนนคร
นาย สมุทรปราการ

นาย

Relx Classic เครื่องเก่ามันเสีย ทางร้านเลยแนะนำผมให้ลองใช้รุ่น Infinity ฟีลดีมาก ตัวเครื่องสวย ผมนี่อย่างชอบเลยครับ รู้งี้เปลี่ยนตั้งแล้วนานแล้ว ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะครับ
นาย / สมุทรปราการ
เบล ชอบดูด relx

เบล

เห็นเพื่อนสูบ Relx Infinity ก็เลยสั่งมาลองมั่ง เพื่อนแนะนำร้านนี้มา ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ คุณเค้กบริการดีมากครับ อยากได้กลิ่นไหน ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

เบล / Youtuber
อ๊อฟ ลาดพร้าว

อ๊อฟ

กลิ่นชัดดีครับ หอม ไม่แสบคอ แพ็คของมาอย่างดี เดี๋ยวจะสั่งซื้ออีกนะครับ

 
อ๊อฟ / ลาดพร้าว
เอ็ม

เอ็ม

ซื้อพอต relx infinity มาใช้กับเครื่อง relx essential ได้ด้วย เพิ่งรู้เลยนะ ดีนะที่ทางร้านแนะนำ ผมไปถามมาหลายร้านบอกไม่มีหัว essential นึกว่าจะต้องซื้อเครื่องใหม่
เอ็ม / กระบะซิ่ง
เสก

เสก

ซื้อเครื่อง Relx Infinity กับหัวพอต 10 หัว ได้รับของเรียบร้อยแล้วครับ ส่งด่วนทันใจจริงๆ ร้านนี้บริการดีมาก ทักไปตอนไหนก็ตอบ ก็หามาให้จนได้ เดี๋ยวซื้ออีกแน่นอนครับ

 
เสก / พระนคร
นิว

นิว

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

นิว / โคราช
อิม

อิม

สั่งซื้อหัว relx classic และหัวพอต มาแทนเครื่องเดิมที่เพิ่งพังไป เครื่องแรกก็ซื้อจาก relxcake.com เหมือนกันค่ะ น้องแอดมินดูแลดีค่ะ หมดแล้วจะซื้อเพิ่มแน่นอน
อิม / ลาดกระบัง
เจน

เจน

สมัครเป็นตัวแทนขาย Relx และ KS ค่ะ รับมาในราคาถูก ให้เพื่อนที่ออฟฟิสมาสั่งกับเรา เราก็หักกำไรไว้ แล้วเราโอนเงินให้ทางร้าน อยู่ดีๆก็มีเงินใช้ คือ ดีต่อใจ มีออเดอร์เรื่อยๆเลย

 
เจน / ระยอง
แบงค์

แบงค์

สุดยอดร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ทักไปตอนตี 4 ก็ยังตอบแชท ตอนเช้าของมาส่งแล้ว นี่มันอะไรกันครับเนี่ย บ้าไปแล้ว ยังไม่ทันจะอาบน้ำเลย 5555 ไว้จะซื้ออีกแน่นอนครับ 

แบงค์ / พัทยา ชลบุรี

บทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx

อ่านบทความ ข่าวสารเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod จากเค้กได้ก่อนใครที่นี่เลย พบกับบทความดีมีประโยชน์ อัปเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ในประเทศ กิจกรรมใหม่ และโปรโมชั่นสุดฮอตรอคุณอยู่

สั่งซื้อพอตกับเรา

สั่งซื้อพอต Relx และพอตชั้นนำทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ส่งด่วน แอดมินบริการตลอด 24 ชั่วโมง รับประกันสินค้าทุกชิ้น