ทำไมเลิกบุหรี่ถึงยากที่สุด เลิกยากกว่ายาเสพติดชนิดอื่น

ทำไมเลิกบุหรี่ถึงยากที่สุด

ทำไมเลิกบุหรี่ถึงยากที่สุด โดยเลิกยากกว่า ยาเสพติดชนิดอื่นๆ สาเหตุนั้นก็เพราะบุหรี่นั้นไม่ได้มีความแตกต่างอะไรกับยาเสพติด การการที่คนติดบุหรี่นั้น สามารถแบ่งออกเป็นหลักๆได้ สอง รูปแบบ นั้นคือ การติดทางด้านจิตใจ นั้นคือ ปกติเวลา ร่างกายมีความเครียด เวลา สูบบุหรี่แล้วก็จะรู้สึกดีขึ้น

นั้นเกิดจากเพราะว่า นิโคติน ทำให้ร่างกายมีความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตัวนั้นเอง โดย เป็นสารที่เข้าสู่กระแสเลือดและวิ่งไปมีผลกับการทำงานของระบบสมองโดยตรง กับอีกส่วนหนึ่งคือ การติดท่านด้านร่างกาย นั้นก็เพราะว่า สารนิโคติน นอกจากจะทำให้ผู้ได้รับรู้สึกผ่อนคลาย คลายเครียดได้แล้ว

ยังถือเป็นสารเสพติด ที่ทำให้ร่างกายของเรา ติดภาวะต้องมีนิโคตินหมุนเวียนภายในร่างกายอีกด้วย โดยหาก หยุดสูบบุหรี่ หรือหยุดนำนิโคตินเข้าร่างกาย ถึงช่วงเวลาหนึ่ง ร่างกายอาจเกิดอาการผิดปกติขึ้นได้ เช่น ปวดหัว หงุดหงิด หรืออื่นๆ ดังนั้นหากท่านกำลังคิดจะเลิกบุหรี่ แต่ทำจริงไม่ได้สักที พวกเรา relxcake.com ขอแนะนำให้ท่านเปลี่ยนมาใช้งานเป็น บุหรี่ทางเลือก หรือ อุปกรณ์จำพวก บุหรี่ไฟฟ้า หรือ pod เพื่อเป็นการช่วยในการลดการสูบบุหรี่มวนลง เนื่องจาก บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความปลอดภัยมากกว่า และ ยังสามารถเลือกปริมาณนิโคตินได้อีกด้วย

3 สาเหตุที่ว่า ทำไมเลิกบุหรี่ถึงยากที่สุด

สาเหตุที่ว่า ทำไมเลิกบุหรี่ถึงยากที่สุด

ในส่วนที่ว่า ทำไมเลิกบุหรี่ถึงยากที่สุด นั้นมาจากหลายสาเหตุด้วยกัน โดยพวกเรา relxcake.com สรุปมาให้แล้วเป็นข้อๆ ดังนี้

1.เพราะหาซื้อง่าย และ ถูกกฎหมาย

เพราะถูกกฎหมาย ใช้แล้วครับ บุหรี่มวน บุหรี่ซอง ที่ใช้ใบยาสูบในการเผาไหม้ หรือ จะเป็นยาเส้น ยาไปป์ ทั้งหมดล้วน ถูกกฎหมายในประเทศไทยทั้งสิ้น แม้ ว่าทุกท่านจะทราบกันดี ว่าสิ่งนี้ มีแต่ผลร้าย ไม่มีผลดี ในการใช้งาน หรือ สูบเข้าไปเลย แต่ก็ยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ในร้านสะดวกซื้อทั่วไป ดังนั้น คนที่อยากจะเลิก ทิ้งบุหรี่ไปแล้ว เมื่อเครียดหรือ อยากจริงๆ เพียงแค่เดินไปซื้อมาสูบก็จบนั้นเอง มันจึงยากที่จะเลิก

2.นิโคตินนั้นช่วยให้ผู้เสพผ่อนคลายและมีความสุข

สำหรับสารนิโคตินนั้น ส่งผลโดยตรงต่อสมองหลังจากเข้าสู่ร่างกายเพียง 6 วินาทีเท่านั้น โดยจะส่งผลให้ผู้เสพรู้สึกถึงความผ่อนคลาย มีความสุข สามารถรวบรวมสมาธิได้ดีขึ้น นิ่งขึ้น ในบางรายหากไม่สูบมือจะสั่นจนไม่สามารถทำงานได้ เนื่องจากเสพติดมาเป็นเวลานาน

3.อาการนอนไม่หลับ

สำหรับบางท่าน ที่อยากจะเลิกบุหรี่ และ เลิกไม่ได้สักที แม้จะทนจากอาการ ปวดหัว กระสับกระส่าย วิตกกังวล ต่างๆ ได้แต่ก็มีอีกอาการหนึ่ง ที่ไม่สามารถทนได้ นั้นก็คือ อาการนอนไม่หลับนั้นเอง หลังจาก หยุดสูบบุหรี่ ไม่มี นิโคตินเข้าร่างกาย ก็มีอาการนอนไม่หลับเข้ามาร่วมด้วย โดยเฉพาะกับ ผู้ใช้งานรายที่ นอนไม่เป็นเวลา จะพบเจอกับอาการนี้เยอะ ทำให้ต้องกลับไปสูบอีกตลอดไม่สามารถเลิกได้นั้นเอง

เลิกบุหรี่ไม่ยาก ให้ Relx ช่วยดีกว่า

เลิกบุหรี่ไม่ยาก ให้ Relx ช่วยดีกว่า

Relx ผู้ผลิตสินค้า บุหรี่ทดแทน หรือ บุหรี่ทางเลือก หรือเรียกให้ชัดเจนก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ Pod ที่การถือกำเนิดขึ้น จุดประสงค์ของผู้ผลิตคือต้องการให้ผู้ใช้งาน เปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวน มาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า แทน เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า บุหรี่มวน นั้น มีโทษมากว่า

นั้นเพราะกันสูบเอานิโคตินเข้าไปหากเป็นบุหรี่มวน จะต้องผ่านกระบวนการเผาไหม้ เหมือน เราสูบเอาถ่ายหิน หรือ ขี้เถ้า ตรงเข้าปอดเราไปนั้นเอง ต่างกันกับ พอต ที่เราสูบเอาควันไอน้ำ ที่เกิดจากความร้อนจากไฟฟ้า เข้าปอดไป จึงมีความปลอดภัยมากกว่าแน่นอน แม้ จะบอกไม่ได้ว่ามันปลอดภัยแบบ 100% เต็ม แต่พวกเรากล้ารับรองว่า มันปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนแน่นอน

relxcake.com ตัวแทน Relx ประเทศไทย

หากพูดถึง Pod หรือ บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx นั้น ในประเทศไทย มีการทำปลอม หรือ ของไม่มีคุณภาพหลุดออกมาขายกันมากในท้องตลาด หากทุกท่าน อยากได้สินค้าของแท้ ที่มีการรับประกันหลังการขาย ท่านจะต้องซื้อ Pod แบรนด์ Relx กับตัวแทนอย่างเป็นทางการ ซึ่งในประเทศไทยนั้น relxcake.com

เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการในประเทศไทย หากท่าน สั่งอุปกรณ์กับพวกเรา ข้อดีที่ท่านจะได้คือ สามารถมั่นใจได้เลย ว่าของที่ได้เป็นของแท้ที่ผ่านการ QC มาตามมาตรฐานเป็นอย่างดี มีการรับประกันหลังการขาย โดย Relx ก็มีสินค้าหลากหลายประเภทให้ท่านสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ

ไม่ว่าจะเป็น Pod ใช้แล้วทิ้ง อย่าง Relx bubble mon หรือจะเป็น pod ระบบปิด อย่าง relx infinity นอกจากนั้นก็มีสินค้าจากแบรนด์อื่นๆอีกด้วยอย่างเช่น Ks kurve หรือ Infy ดังนั้น หากอยาก ลดบุหรี่ มาใช้งาน บุหรี่ทางเลือก ให้พวกเราดูแลท่านได้เลย พวกเราหวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่อยาก เลิกบุหรี่ทุกท่าน และขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมาหรือหากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ อาทิ  Relx Infinity / Relx ZERO / Relx Bubble Mon / Relx x Bubble Mon / KS Kardinal Stick  / KS KURVE / KS Kurve LITE / KS XENSE / KS QUIK / Jues / KS KRISTAL / Infy Pod และ VMC กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก (ไลน์ ไอดี) : @relxcake.com

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!