IRELX R5 พอตใหม่ล่าสุด ใช้หัวพอตร่วมกับ Relx Infinity ได้

IRELX R5

IRELX R5 พอต รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งคลอดออกมาสู่ตลาดในปี 2023 นี้เอง โดยไม่ได้อยู่ภายใต้แบรนด์ Relx แต่เป็นแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งถือกำเนิดขึ้นมา โดยพวกเรา Relx pod by cake ได้ทำการไปสืบหาข้อมูลมาจากหลายที่ ได้ข้อมูลมาว่า เป็นค่ายของประเทศไทยที่ไปจ้าง โรงงานผลิตของ Relx ที่อยู่ที่ประเทศจีน และ มาเลเซีย

เป็นผู้ผลิตให้ โดยไม่ว่าจะเป็น ตัวอักษร โลโก้ต่างๆ เหมือนโคกกันออกมาจากพิมเดียวกันกับ pod ของ relx เลยก็ว่าได้ โดยวันนี้พวกเราจะมาเจาะลึกและวิเคราะห์กันว่า ข้อมูล สเปคต่างๆ ของ irelx รุ่น re5 นั้นมีอะไรบ้าง และ ท้ายของบทความนี้พวกเราจะนำมาเทียบกับ เรืองธงของค่าย relx อย่าง relx infinity อีกด้วย

IRELX R5 มาจากแบรนด์ REXL หรือไม่

color IRELX R5

สำหรับคำตอบนี้พวกเรา Relx pod by cake ตอบได้ทันทีว่าไม่ใช่ และ irelx r5 ก็ไม่ได้เป็นสินค้าที่มาจากแบรนด์ดังใดๆ ทั้งสิ้น จากการสืบค้นเหมือนจะเป็นแบรนด์จากไทยนี้แหละไปจ้าง โรงงานที่ผลิต พอต ชื่อดังจากหลายแบรนด์ให้ผลิตขึ้นมา โดยมีแรงบันดาลใจมาจาก อุปกรณ์ของ relx นั้นเอง โดยมีสีและ สเป็คดังนี้

ลักษณะตัวเครื่อง และ สี

ลักษณะของตัวเครื่อง การผลิตนั้น เป็นแบบวัสดุเหมือนหนังสังเคราะห์ มีทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ซึ่งบางสี เป็นเหมือนกันลายของกระเป๋าแบรนด์เนม จริงๆแล้วดูสวยงามและดูดีไม่น้อยทีเดียว โดยมี 5 สีดังต่อไปนี้

 1. สีดำ สีดำดูดีดำเข้มเหมือนมีลายนิดหน่อยคล้ายกระเป๋าหลุย ไม่ได้เรียบไปเลยซะทีเดียว
 2. สีชมพู สีชมพูมีลายชมพูเข้ม ให้ความรู้สึกถึงความสดใส ที่ยังคงความหรูและดูดีเอาไว้
 3. สีกุชชี่ ลายจะคล้ายกับกระเป๋ากุชชี่ แค่โลโก้ไม่ใช่
 4. สีแดง สีแดงนั้นมีลวดลายเหมือน กระเป๋าหลุย ลิมิเต็ด ซูพรีม คือมีสีแดงสกรีนซูพรีมนั้นเอง
 5. สีบลูเบอรี่ เป็นลายที่คล้ายกับทางแบรนด์อย่างบลูเบอรี่นั้นเอง

สเป็คของตัวเครื่อง R5

pod irelx r5

มาว่ากันในเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน สเป็ค และ รายละเอียดต่างๆของตัวเครื่องกัน

 • แบตเตอรี่ขนาด 380 mAh สามารถชาร์จไฟเต็มได้ภายใน 60 นาที
 • น้ำยา ภายในปริมาณ 2ml สามารถใช้งานได้หลายวันแน่นอน
 • ตัวเครื่องวัสดุเป็นหนังสังเคราะห์ มีความหรู
 • สายชาร์จสำหรับ ชาร์จไฟ เป็นแบบ USB-Type C สามารถหาอุปกรณ์ทดแทนได้ง่ายเพราะใช้กันทั่วไป
 • ขนาด 95 x 20 x 12 mm
 • น้ำหนัก 25.3 g
 • ความแรงของการจ่ายไฟสูงสุด 8.5W

รองรับหัวน้ำยารุ่นไหนบ้าง

 • หัวพอต Infinity
 • หัวน้ำยา Infy
 • หัวน้ำยา 7-11
 • หัวพอตเปล่า Relx
 • หัวน้ำยา Next pod
 • หัวน้ำยา Marbo Zero

ข้อดี

 • ดูสวยงามหรูหรา มีลวดลาย ดูดี อาจแมตซ์กับการแต่งตัวได้
 • เครื่องเล็ก มีน้ำหนักเบา สามารถพกได้แนบเนียนและนำไปไหนก็ได้
 • ระบบจ่ายไฟออโต้ ทำให้สามารถใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม
 • เข้ากันได้กับ หัวน้ำยาหลายรุ่น ทำให้ สามารถเลือกกลิ่นน้ำยาได้หลากหลายแบบ ตามที่ต้องการ

ข้อเสีย

 • ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบลวดลาย แบรนด์หรู บางคนอาจชอบเรียบๆมากกว่า
 • Irelx ยังเป็นแบรนด์ใหม่ ที่ยังไม่ถือว่าได้รับการพิสูจน์ตัวเองมามากพอ ทั้งความปลอดภัย และเรื่องอื่น

เปรียบเทียบ IRELX R5 กับ Relx Infinity

มาถึงขั้นตอนการ เปรียบเทียบระหว่าง IRELX R5 กับ Relx Infinity ว่ามีความแตกต่างกันแบบไหนบ้างเรื่องแรกสำหรับรวดลาย เราให้ตามผู้ซื้อดีกว่า เพราะมีความแตกต่างกันชัดเจน R5 นั้นมีลวดลายเป็นแบรนด์หรู ส่วน อินฟินิตี้นั้น เป็นแบบมินิมอล เรียบๆ ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นให้ปริมาณความจุมาเท่ากัน แต่ว่า relx infinity สามารถชาร์จเต็มได้ไวกว่าตามเวลาที่เคลมมา มีน้ำหนักพอๆกันไม่ได้แตกต่าง ใช้สายชาร์จเป็น USB-Type C

เช่นเดียวกัน ส่วนข้อแตกต่างนั้นสำหรับอิฟินิตี้ เป็นแบรนด์ใหญ่ที่มีผลงาน ทั่วโลกให้การยอมรับ ได้รับรางวัลต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบยอดเยี่ยม ด้านแบรนด์ยอดเยี่ยม กับอีกฝ่ายนั้น เป็นแบรนด์ใหม่เพิ่งคลอด ดังนั้น ยังต้องอาศัยเวลาเพื่อใช้ในการพิสูจน์ตัวเองอีกพอสมควร

ไม่ว่าจะเป็นในด้านการผลิต ในด้านฟีลการสูบ การจ่ายไฟ การควบคุมคุณภาพ การ QC ดังนั้นตอนนี้ถ้าให้ลงความเห็นว่า รุ่นไหนเหนือกว่า พวกเราขอตอบชัดเจนเลยว่า ยังคงเป็น Relx infinity ครองแชมป์อยู่เล่นเคย

Relx Infinity มีครบทุกสี ที่ Relx pod by cake

หากให้พวกเราแนะนำท่านในตอนนี้พวกเราก็ยังแนะนำให้ท่านซื้อ พอต เรือธงของค่ายใหญ่ๆเช่นเดิมไม่ว่าจะเป็น relx infinity หรือ KS KURVE หรือ INFY จาก This is salt ก็ได้เช่นกัน พวกเรา ยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ บริการ และ ส่งต่อข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับ บุหรี่ไฟฟ้าและ pod หากมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอท และวิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องได้กับทีมงานของเราตลอด 24 ชั่วโมง

หรือสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า CLOSE POD SYSTEM ต่างๆ

สั่งซื้อพอตกันเลยไหม ?

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต Relx ได้ : Next Pro 2 Beyond ,Infy Device ,Relx Infinity ,Relx Infinity Plus ,Relx Infinity 2 ,Relx Artisan ,KS Lumina ,Jues Device ,Jues Marvelues ,Waka soMatch Mini ,Infy Cube Box ,Jues Divine ,Relx Mini Device

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : INFY PLUS POD 2.5 ML ,Relx Infinity Pod ,Relx Pod Pro 2,Relx Infinity 2 Pods ,INFY Pod ,Jues Pod Plus+ ,KS Lumina Pod ,Marbo Zero Pod ,NEXT Pro 2 Pod ,WAKA soMatch Mini Pod ,Dooze Pod ,Jues Pod ,VMC SEOUL Pod ,7-11 Pod ,VMC Pod 2.5ML ,Vazer One Pod ,7-11 Pod 2.5 ml ,Relx Pod Real ,Moood Pod

บุหรี่ไฟฟ้าใช้กับหัวพอต KS Kurve ได้ : KS Kurve ,KS Kurve 2 ,KS Kurve Lite 2

หัวพอตที่ใช้กับตัวเครื่อง Relx ได้ : KS Kurve Pod ,KS Pod Max ,KS Kurve 2.5 Pod 

พอตใช้แล้วทิ้ง : VMC 5000 Puffs ,KS Quik 2000 Puffs ,KS Quik 5000 Puffs ,Jues 5000 Puffs ,Jues 10000 Puffs ,PLAYBAR 10000 Puffs ,NEXT 6000 Puffs ,INFY 6000 Puffs ,Marbo Bar 9000 Puffs ,VMC 12000 Puffs ,Dubai Vape 10000 Puffs ,Hyperbar Ultra 12000 Puffs ,SNOWWOLF EASE 8000 Puffs ,KS ARTISAN 5000 Puffs ,Zlurpee 8000 Puffs ,Waka soMatch 6000 Puffs ,Relx Crush 6000 puffs ,Jues Nova 10000 Puffs ,Vazer 9000 Puffs ,Lana Airship 10000 Puffs ,Elf Bar Laya 10000 Puffs ,Vipo VB Cube 12000 Puffs ,Hyperbar PX 20000 Puffs ,Lucky Wolf Legend 25K ,Wotofo Nexbar 12000 Puffs ,KS Quik 6000 Puffs ,Lago Stick 10000 Puffs ,Moood 6000 Puffs ,WOTOFO NEXPOD 5000 Puffs

พอตจมูก : Vipo Bar 5000 Puffs ,Vipo Bar Pro 6000 Puffs ,Vipo Bar Pro Max 10000 Puffs ,Vipo Chic 10000 Puffs

น้ำยาขวดแบบเติม : SaltNic This is Salt

ประเภท : relx bangkok, relx pod ราคาถูก, relx pod ส่งด่วน, relx waka, relx ราคาถูก, relx ราคาส่ง, relx รุ่นไหนดี, relx หัวดำ, relx หัวพอต, relx ใกล้ฉัน, ขาย relx, ขายหัวพอต relx ราคาส่ง, ซื้อพอต relx, น้ำยา relx ราคาส่ง, บุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาถูก, พอต relx ราคา, พอตเปลี่ยนหัว relx ราคาถูก, มิ้นฟรีส relx (relx mint freeze), ราคาพอต relx, ร้านขายหัวพอต relx ใกล้ฉัน, หัว relx infinity ราคาถูก, หัวบุหรี่ไฟฟ้า relx ราคาส่ง, หัวพอต relx infinity ราคาส่ง, หัวพอต relx ยกกล่อง, หัวพอต relx ราคาถูก, หัวพอต relx ราคาส่ง, หัวพอต ราคาส่ง 60, หัวพอต ราคาส่ง 80, เครื่องพอต relx

สั่งซื้อพอตวันนี้ รับโปรโมชั่นส่งฟรี (ทางพัสดุ) เมื่อซื้อครบ 1000บาท.

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!