ดูดบุหรี่ไฟฟ้าแค่ไหนถึงจะพอ !

ดูดบุหรี่ไฟฟ้าแค่ไหนถึงจะพอ

แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะช่วยให้เลิกบุหรี่ การันตีได้แบบเห็นผลถึง 99% แต่สายสูบที่ผันตัวมาเป็นสายบุหรี่ไฟฟ้าอาจต้องมีการปรับตัวในเรื่องของปริมาณด้วยเช่น เพราะข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าคือสามารถสูบบุหรี่ได้หลากหลายที่ และหลากหลายสถาการณ์ทำให้อาจเพลิดเพลินเกินห้ามใจได้ จนกลายเป็นติดบุหรี่ไฟฟ้าหนักมาก สูบเพลินไปทุกที่จนเผลอๆ อาจได้รับนิโคตินเกินกว่าปริมาณที่กำหนด จากติดบุหรี่จริงมาติดบุหรี่ไฟฟ้างอมแงม

            ซึ่งคนที่มักจะติดบุหรี่ไฟฟ้าหนักๆ มักจะเป็นสิงห์อมควันที่ติดบุหรี่จริงหรือบุหรี่มวนหนักมาก ต้องสูบทั้งวันทำให้เคยชินกับการสูบแบบนี้และยิ่งได้สูบในบ้านหรือที่ทำงานโดยไม่มีกลิ่นแล้วด้วยยิ่งทำให้ติดหนักเข้าไปใหญ่

ดูดบุหรี่ไฟฟ้าแค่ไหนถึงจะพอ
ดูดบุหรี่ไฟฟ้าแค่ไหนถึงจะพอ

            ข้อสังเกตง่ายๆ ที่จะทำให้คุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าเกินปริมาณที่กำหนดหรือยังอันดับแรกให้เลือกบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ที่มีสัญญาณไฟเตือนกำหนดเช่น Relx Infinity / KS KURVE ที่มีระบบเตือนการสูบหรือเตือนปริมาณนิโคตินเกินกำหนด โดยเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าจะทำการสั่นและมีสัญญาณเตือนไฟแดงขึ้น เมื่อสูบเกิน 15 ครั้งติดๆ กันใน 15 นาที นั่นเอง

            นอกจากนี้การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมควรอยู่ที่ 3 % หรือ 30mg/ml ซึ่งปริมาณนี้จะเทียบเท่ากับบุหรี่จำนวน  10-12 มวน ดังนั้นหากคุณเป็นที่สูบบุหรี่จัดวันละหลายๆ มวนอยู่แล้ว ควรใช้หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ประมาณ 1 สัปดาห์ หรือหากสูบน้อยอาจใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหัวนึงอยู่ที่ประมาณ 2 สัปดาห์ และไม่ควรสูบจัดจนหมดเร็วภายในหนึ่งถึงสองวันนั่นเอง

            การเลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่แบบไฟฟ้าแบบเห็นผลนั่นสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงอาจต้องหักห้ามใจจำกัดปริมาณไม่ให้มากเกินไป แต่ก็สามารถทำได้ง่ายกว่าบุหรี่จริง และที่สำคัญบุหรี่ไฟฟ้ายังได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่าอยู่แล้วอีกด้วยนั่นเอง

ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2รสชาติใหม่บน Relx Inifinity และเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่างๆ Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE KS XENSE KS QUIK หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc ได้เลย

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!