3 เหตุผลว่าทำไมคุณไม่ควรพลาด KS KURVE

3 เหตุผลว่าทำไมคุณไม่ควรพลาด KS KURVE

นาทีนี้ใครมีบุหรี่ไฟฟ้า PODตัวท็อปอย่าง KS KURVE อยู่ในมือบ้าง ยกมือขึ้น! วันนี้เรามาดู 3 เหตุผลว่าทำไมคุณไม่ควรพลาด KS KURVE จาก KARDINAL STICK

หากคำตอบของคุณคือยังไม่มี งั้นอย่ารอช้า เพราะวันนี้ Relx pod by cake จะพาคุณไปหาคำตอบว่าพร้อม 3 เหตุผลว่าทำไมคุณถึงไม่ควรพลาด ที่จะครอบครองบุหรี่ไฟฟ้าที่มาแรงที่สุดประจำปี 2021 อย่าง KS KURVE กัน!

นาทีนี้ใครมีบุหรี่ไฟฟ้าตัวท็อปอย่าง KS KURVE อยู่ในมือบ้าง ยกมือขึ้น! วันนี้เรามาดู 3 เหตุผลว่าทำไมคุณไม่ควรพลาด KS KURVE จาก KARDINAL STICK
  • ฟีลสูบแน่นขึ้น เหมาะแก่การเลิกบุหรี่  : ในตัว Kardinal Stick รุ่นเก่านั้น มีปัญหาเรื่องฟีลสูบที่บางเบาทำให้เราต้องออกแรงสูบและทำให้น้ำยาหมดเร็ว แถมได้รับนิโคตินมากกว่าปกติ โดยใน KS KURVE นั่นได้มีการปรับฟีลสูบให้แน่นขึ้น แต่ให้ควันที่นุ่มนวลพอดี ทำให้ได้รับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม ไว้ช่วยเลิกบุหรี่ได้แบบเห็นผลมากขึ้น

  • เทคโนโลยีสุดล้ำ :  สำหรับ KS KURVE บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดประจำปี 2021 นี้การันตีด้วยเทคโนโลยีอัดแน่นมาเต็มเปี่ยมไม่ว่าจะเป็นชิพตัวใหม่อัพเกรดเป็นรุ่น GEN 4 ที่ทำให้ POD ทำงานได้ดีขึ้น รวมการพัฒนาระบบกันรั่วซึ่มแน่นหนามากถึง 12 ชั้น ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการสูบได้มากขึ้น และมั่นใจได้เลยว่าสิงห์อมควันและนับสูบทุกคนมั่นใจได้ว่าสามรถใช้ KS KURVE ยาวๆ กันไปได้อย่างแน่นอน

  • ดีไซน์ล้ำ เหมาะมือ ถือไปไหนก็เท่ : เรื่องความเท่ของ POD SYSTEM ค่าย KARDINAL STICK ขึ้นชื่อว่าไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอนด้วยดีไซน์ที่ออกมาให้ใหญ่กว่าค่าย Relx ทำให้หนุ่มๆ หลายคนถูกใจ เหมาะใช้งานได้ถนัดมือมากกว่า ซึ่งใน KS KURVE นี้ก็ถูกออกแบบให้ดูโค้งมนขึ้นอีกด้วย

3  เหตุผลสั้นๆ ง่ายๆ กระชับโดนใจสายสูบ แค่นี้ก็เพียงพอให้คุณได้เวลาลองของใหม่ KS KURVE บุหรี่ไฟฟ้า PODที่ดีที่สุดประจำปี 2021 กันแล้วหรือยังคะ อย่ารอช้านวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่ที่ดีที่สุดรอคุณอยู่!

สั่งซื้อพร้อมสอบถามรายละเอียเครื่อง Relx POD / Relx Infinity / Relx ZERO / KS Kardinal Stick KS KURVE หรือสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงคลิก https://lin.ee/81xzDTM หรือแอดไลน์ ไอดี @736ipoyc

เพิ่มเพื่อนบนไลน์
error: Content is protected !!